Anthem MRX Series: Dòng ampli đa kênh chất lượng

0
3238
nthem MRX series

MRX series là thế hệ thứ ba đoạt giải thưởng của high-end về ampli AV receiver đa kênh của hãng thiết bị âm thanh đến từ Canada – Anthem. MRX series được thế giới biết đến nhờ vào chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng thiết kế trang nhã, sang trọng.

Khái quát về dòng ampli Anthem MRX series

Anthem MRX series là dòng sản phẩm gồm những ampli AV receiver đa kênh chất lượng cao được thiết kế đơn giản, khoa học và phù hợp với hầu hết các không gian nội thất gia đình. Anthem MRX series có phần khung máy được làm bằng chất liệu nhôm cứng kết hợp với thiết kế hai tay xách làm bằng nhôm ép đùn chắc chắn bền bỉ, cho phép ngươi dùng dễ dàng di chuyển máy một cách dễ dàng hơn. Việc sử dụng chất liệu nhôm cứng còn có tác dụng hạn chế ảnh hưởng của nhiễu xạ tới chất lượng tin hiệu âm thanh. Mặt trước của ampli dòng Anthem MRX series là hệ thống những nút kết nối cơ bản được bố trí một cách khoa học và thuận tiện. Mặt trên của khung máy được tạo thành các rãnh theo công nghệ cắt chính xác giúp ampli hoạt động ổn định trong một thời gian dài với khả năng tản nhiệt cực tốt. Mặt sau là những cổng kết nối được bố trí khoa học thuận tiện cho việc lắp đặt.

ampli Anthem MRX series chat luongAnthem MRX series được trang bị nhiều công nghệ tối tân, tiên tiến nhất của thương hiệu đến từ Canada này. Dầu tiên là công nghệ Anthem Room Correction (ARC ™). Công nghệ này có khả năng “sửa chữa” những tác động của các bề mặt phản âm đến loa, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm đặt để ampli ở bất cứ vị trí nào mà vẫn có thể thưởng thức âm thanh tinh khiết, tự nhiên, sắc nét, gần với tiêu chuẩn âm đạt được trong phòng thỉnh âm.Ngoài ra, ARC còn được biết đến là một phần mềm xử lý tín hiệu kỹ thuật số độc quyền giúp tối ưu hóa âm thanh cho không gian nghe .Các tính này có thể được điều chỉnh qua một microphone hiệu chuẩn và một thiết bị đi kèm RC Kit qua máy tính rất dễ dàng.
Anthem MRX series còn được hỗ trợ hết các chuẩn tín hiệu HDMI 2.0a và HDCP 2.2, với tỉ lệ lấy mẫu chuẩn 4:4:4, tốc độ tín hiệu 18.2 Gbps. Ngoài ra, MRX series cũng có khả năng truyền tải chân thực video với độ phân giải 4K Ultra HD với chuẩn gam màu BT.2020.

Đặc điểm nổi bật của các ampli trong Anthem MRX series

Pre ampli Anthem Performance MRX 720

Pre ampli Anthem Performance MRX 720
Athem Performance MRX 720 được trang bị bộ giải mã chuẩn Dolby Atmos dùng để hỗ trợ cho hệ thống âm thanh vòm 5.1, cũng như khả năng xử lý các tín hiệu âm thanh ba chiều một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, MRX 720 còn được trang bị bộ giải mã DTS:X mang đến khả năng giải mã âm thanh 3D tuyệt vời, với những trải nghiệm như ở trong rạp chiếu phim đạt chuẩn. Ngoài ra, để hỗ trợ cho việc giải mã, MRX 720 còn được trang bị kỹ thuật xử lý âm thanh kỹ thuật số kép cùng bộ chuyển đổi âm thanh D/A 32-bit / 768 kHz.
MRX 720 cũng được trang bị chế độ Anthem Room Correction (ARC ™) cùng những hỗ trợ kết nối không dây, cho phép người dùng nghe nhạc trực tuyến qua Wi-fi. MRX 720 còn được tích hợp công nghệ DTS Play-Fi®.

Pre ampli Anthem Performance MRX 1120

Pre ampli Anthem Performance MRX 1120
MRX 1120 có kích thước chiều cao 165mm, chiều ngang 439mm, chiều sâu 375mm và nặng 14,5 kg. Ampli MRX 1120 được đánh giá là mẫu ampli mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng khả năng xử lý nguồn điện hiệu quả và dễ dàng setup trong hệ thống giải trí. MRX 1120 được tích hợp những công nghê độc quyền Anthem Room Correction ( ARC), ALM, 4K Pass-Through với HDMI tốc độ cao. MRX 1120 được trang bị công nghệ Dolby Atmos & DTS:X giúp truyền tải kho dữ liệu âm thanh, hình ảnh, video dung lượng lớn với độ phân giải cao chuẩn HD với âm thanh sống động, đa chiều.Ngoài ra, MRX 1120 sử dụng lõi xử lý tín hiệu kỹ thuật số chuẩn Quad, bộ chuyển đổi D/A kết hợp với tám đầu vào HDMI 2.0a và HDCP 2.2.

Ampli Anthem Performance MRX 520

Ampli Anthem Performance MRX 520
Giống với MRX 720 , MRX520 cũng được trang bị lõi xử lý tín hiệu kỹ thuật số chuẩn Quad, bộ chuyển đổi D/A và tám đầu vào HDMI 2.0a và HDCP 2.2, với công suất khuếch đại đỉnh lên tới 140W mỗi kênh. MRX 520 được thiết kế chuẩn định dạng Dolby Atmos & DTS:X. Ngoài ra, MRX520 sử dụng công nghệ sáng tạo độc quyền Anthem Room Correction ( ARC), ALM, 4K Pass-Through với HDMI tốc độ cao, giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi bố trí ampli ở bất cứ vị trí nào với âm thanh tinh khiết, tự nhiên, sắc nét. Bên cạnh đó, MRX520 cùng được trang bị kết nối mạng không dây Bluetooth, DTS Play-Fi.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Musical Fidelity M3si

Thu Trang


CHIA SẺ