[AVSHOW 2023] Polk Legend L600 và TEAC 700 Series: màn phối ghép độc đáo tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 20

0
164
Polk Legend L600

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 20 – AVSHOW 2023 dã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị cho audiophile từ ngày 22-24/9/2023 tại Khách sạn Prince Sài Gòn, có địa chỉ tại số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM. Bên cạnh những bộ setup âm thanh tiền tỉ chiếm spotlight thì vẫn có những phối ghép không quá đắt đỏ nhưng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với người nghe. Và đại diện không thể bỏ qua đó chính là mẫu loa Polk Legend L600 kết hợp cùng ampli TEAC 700 Series.​

Polk Legend L600

Như nhiều người chơi âm thanh đã biết thì Polk Audio và TEAC là nói đến hai thương hiệu giàu lịch sử và cũng nổi tiếng với nhiều giá trị công nghệ kỹ thuật đặc biệt nhằm hướng người dùng đến với những trải nghiệm âm thanh nguyên bản, đầy hứng khởi và giúp thăng hoa cảm xúc.

Rõ rtTại AV Show 2023, bộ phối ghép trình diễn gồm TEAC VRDS – 701, TEAC AP – 701, Polk Legend L200, Polk Legend L600 kết hợp cùng các dây dẫn và phụ kiện đến từ thương hiệu Nordost đã tạo nên những màn tái tạo âm tần giàu nhạc tính và được nhiều khách tham quan ghé thăm.

Polk Legend L600 dep

Có thể nói, Legend chính là series đầu bảng của Polk Audio và loa L200 và L600 chính là hai đại diện mang trọn vẹn những giá trị cao cấp nhất của hãng, đó là tweeter Pinnacle Ring Radiator, mid woofer màng Turbine cực kỳ ổn định, damping siêu tốt. Ngoài ra còn có phần thùng loa được kiềng chống rung/cộng hưởng kết hợp cấu trúc cổng bass reflex có khả năng tối ưu nhiễu ồn và tăng cường trầm rất hiệu quả, thậm chí tạo điều kiện để set-up vị trí loa một cách dễ dàng. Trong khi TEAC lại mang đến mẫu VRDS-701 con với hai bản, một bản là CD Player có DAC đang có ở đây hoặc một bản thuần cơ transport VRDS-701T để tạo nên sự khác biệt hoàn hảo trong mỗi model trình diễn.

Polk Legend L600 chat

Điểm đặc biệt là để sở hữu loa Polk Legend L600 và ampli TEAC 700 Series thì người dùng không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn. Như vậy là đã có thể dễ dàng sở hữu một đầu cơ VRDS mới được tối ưu cho Redbook CD với độ tĩnh cao. Ngoài bản có DAC nên bên trong sẽ là một mạch giải mã thế hệ mới được tự TEAC sản xuất Discrete Delta Sigma DAC mà không dùng chip.

Rõ ràng màn kết hợp của loa Polk Legend L600 và ampli TEAC 700 Series đã tạo nên những sân khấu thanh âm bùng nổ, giúp người dùng được đắm chìm trong những cảm xúc hoan ca đầy hứng khởi.

Thanh Anh


CHIA SẺ