Loa JBL Studio 280 – Đôi loa đứng sàn xuất sắc của JBL

0
1033
dong loa jbl studio 280 anh dai dien

Studio là dòng loa phổ thông của thương hiệu lừng danh Mỹ – JBL đã được phát triển và nghiên cứu suốt quá trình phát triển của thương hiệu. Ngày nay, JBL Studio được phát triển theo hướng tiện ích và hiện đại phù hợp với thị yếu của khách hàng. JBL Studio 280 là mẫu loa nổi bật của dòng loa này.

dong loa jbl studio 280

JBL Studio 280 – Sang trọng và hiện đại

Loa JBL Studio 280 được thiết kế theo phong cách chuẩn của thế kỷ 21 với nhiều đường nét hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. JBL Studio 280 với thùng MDF sang trọng phủ ngoài lớp sơn màu đen hoặc gỗ sang trọng, dễ dàng phối ghép với nhiều không gian nội thất hiện đại.

dong loa jbl studio 280 chat luong

Thùng loa của JBL Studio 280 có kích thước chiều sâu 284 mm, chiều cao 1124 mm, chiều rộng 237 mm và nặng 20.5 kg, có thể thấy JBL Studio 280 là một mẫu loa thanh mảnh phù hợp với nhiều không gian nhỏ và hẹp. Đặc biệt, JBL Studio 280 có hệ thống chân đế 4 chân giúp tách loa khỏi sàn nhà. Mặt trước của loa còn được trang bị tấm ê căng có tác dụng tránh bụi và bảo vệ củ loa, mang đến độ bền cao cho loa.

Loa JBL Studio 280 – Công nghệ hiện đại của JBL

Loa JBL Studio 280 là mẫu loa ấn tượng về phong cách thiết kế hiện đai cùng kiểu dáng thanh lịch dễ phối ghép với đồ nội thất gia đình. Bên cạnh đó, JBL Studio 280 còn tích hợp nhiều công nghệ vượt trội, đẳng cấp mang đến những trải nghiệm âm thanh đầy thú vị cho người dùng.

dong loa jbl studio 280 dang cap

JBL Studio 280 là mẫu loa đứng được thiết kế với 3 đường tiếng với một củ loa tweeter đường kính 25 mm, hai củ loa woofer đường kính 165 mm và một củ loa midrange đường kính 100 mm mang đến âm thanh hài hòa và tràn ngập gian phòng nghe nhạc. Củ loa tweeter đảm nhiệm dải tần số cao hình vòm với màng loa chất liệu CMMD® Lite độc quyền của JBL. Chất liệu này được JBL nghiên cứu và phát triển suốt 67 năm. Hầu hết bước nghiên cứu đều được thực hiện nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm giúp hạn chế tối đa sự thất thoát âm thanh, giúp âm cao phát ra trong trẻo và mượt mà. Củ loa này còn được hỗ trợ một ống dẫn sóng HDI giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh chân thực và hình ảnh sắc nét, chính xác, chi tiết.

dong loa jbl studio 280 sang trong

Củ loa woofer sử dụng chất liệu PolyPlas để làm màng loa cung cấp âm bass xuống sâu, chắc khỏe, mạnh mẽ chính xác vượt trội gấp hai lần, hạn chế méo tiếng hết mức có thể. Một cổng thoát hơi phía sau loa giúp âm bass trở lên chặt chẽ, chính xác bass. Cuối cùng củ loa midrange của JBL Studio 280 có cấu trúc tương tự như củ loa woofer mang đến trải nghiệm âm thanh rất ấn tượng với độ đồng đều và lan tỏa của 3 dải âm thanh.

dong loa jbl studio 280 trong bo dan khac

JBL Studio 280 có dải tần đáp ứng từ 40 Hz – 22 kHz, ở độ nhạy 89 dB và trở kháng 8 Ohm, trở thành mẫu loa dễ dàng phối ghép với công suất ampli yêu cầu từ 20W – 200W.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa JBL ES90 và E60

Thu Trang

CHIA SẺ