CD Transport Esoteric P-02X tái hiện âm thanh ngoạn mục

0
1054
CD Transport Esoteric P-02X chuan

Esoteric đã tạo nên tên tuổi với chất lượng xây dựng cao của các đầu đĩa kỹ thuật số với những bí quyết độc quyền của hãng. Các sản phẩm của hãng với mục tiêu tạo ra các sản phẩm chất lượng cao đem đến trải nghiệm âm nhạc thư giãn với âm nhạc trung thực nhất đến với người dùng. CD Transport Esoteric P-02X là một sản phẩm như vậy.

CD Transport Esoteric P-02X

CD Transport Esoteric P-02X sở hữu khung gầm nặng, cứng, không cộng hưởng, theo tiêu chuẩn do Esoteric đặt ra trong các sản phẩm hàng đầu khác của họ. Sản phẩm này được thiết kế thanh lịch, trang trí nhẹ nhàng, bao gồm mặt và thân bằng nhôm chải đơn giản. CD Transport Esoteric P-02X có màn hình điện phát quang (EL) hoạt động trơn tru, tiêu thụ thấp, rất phù hợp với xu thế bảo vệ môi trường hiện nay. Bên trong của CD Transport Esoteric P-02X có cấu trúc hai tầng và cấu trúc khung 3D được tối ưu hóa cho phép tất cả các khối mạch được kết nối với đường dẫn tín hiệu ngắn nhất có thể. Những rung động xảy ra trong quá trình hoạt động của sản phẩm cũng được giảm thiểu một cách hiệu quả bằng cách xử lý khe laser có độ chính xác cao được sử dụng trong sản xuất đế cứng. Đầu ra kỹ thuật số của CD Transport Esoteric P-02X được truyền tải thông qua ba loại đầu nối (2 ES-LINK, 2 XLR & 1 đồng trục), bao gồm cổng HDMI ES-LINK4 chuyên dụng mới và đầu nối XLR kép duy trì khả năng tương thích với các phiên bản ES-LINK trước đó.

CD Transport Esoteric P-02X dep

Điều khiển từ xa đi kèm cùng CD Transport có một cảm giác rất chắc chắn, sang trọng nhưng chúng tôi ước rằng các nút trên điều khiển từ xa có đèn nền để sử dụng dễ dàng hơn vào ban đêm. CD Transport này sử dụng phiên bản mới nhất và tốt nhất của Esoteric ổ đĩa VRDS – NEO vận chuyển, VMK-3.5-20S, mang lại độ ổn định và độ tin cậy tuyệt vời. CD Transport Esoteric P-02X sử dụng tám mạch DAC 32 bit (bốn chipset AK4399) trên mỗi kênh, được nối với nhau để đạt được xử lý 35 bit. Tín hiệu đầu vào được chuyển đổi bên trong thành độ dài từ 48 bit cho phép tăng cường khả năng xử lý trong miền kỹ thuật số. Các mạch của bộ đếm xung chủ được lắp ráp trong các mô-đun cách ly hoàn toàn với nguồn điện, mặt đất và các khối mạch khác. CD Transport Esoteric P-02X cung cấp một lựa chọn bốn bộ lọc kỹ thuật số ở một mức độ nào đó cho phép điều chỉnh âm thanh. Mọi bộ phận của CD Transport Esoteric P-02X mới đã được nâng cấp kỹ lưỡng từ thế hệ trước để nhận ra một thiết bị cao cấp có thiết kế tuyệt đẹp, cung cấp năng lượng và mạch có hiệu suất cao.

CD Transport Esoteric P-02X tot

CD Transport Esoteric P-02X có lưu mạch điều khiển cơ chế truyền động và trục chính VS-DD, đã được sửa đổi và nâng cấp kỹ lưỡng từ mẫu cơ sở CD Transport Esoteric P-02 với mục tiêu ép cấu hình khung gầm kép của Grandioso P1. Cơ chế vận chuyển VRDS-NEO được đánh giá cao của nó sử dụng thiết kế ổ trục tương tự như CD Transport Esoteric P1 và tích hợp các mạch kỹ thuật số và bộ đếm xung chủ chất lượng cao của phiên bản này. Trục chính chuyên dụng VS-DD cung cấp năng lượng cho động cơ trục chính nằm ở lõi của cơ chế VRDS-NEO. Công nghệ CD Transport Esoteric P1 cũng có trong mạch cung cấp năng lượng đặc biệt của CD Transport Esoteric P-02X, được trang bị tổng cộng bốn máy biến áp hình xuyến cung cấp năng lượng cho VS-DD, mạch truyền động vận chuyển, mạch đầu ra kỹ thuật số và mạch đồng hồ. Giống như CD Transport Esoteric P1, các mạch này đảm bảo cung cấp nguồn DC sạch hơn và ổn định hơn.

CD Transport Esoteric P-02X chat

CD Transport Esoteric P-02X là sản phẩm kỹ thuật số chất lượng cao những ai đủ may mắn để có thể mua, bởi số tiền bạn phải chi trả để sở hữu không hề rẻ. Tuy nhiên có thể là một khoản đầu tư đáng giá bởi theo lời nhà sản xuất thì sản phẩm này có kỹ thuật và chất lượng có thể đồng hành cùng người dùng lên đến 40 năm dù tốc độ phát triển của các thiết bị âm thanh kĩ thuật số mạnh mẽ như hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu đĩa than Elipson Alpha 100 RIAA BT

Trường Sơn


CHIA SẺ