Chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing thể hiện hiệu suất nâng đỡ tuyệt vời

0
99
Hifistay Ballerino 80 Double Swing

Chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing đến từ hãng phụ kiện cao cấp đến từ Hàn Quốc – Hifistay chính là một trong những mẫu chân chống rung được nhiều chuyên gia âm thanh uy tín trên thê giới khuyên dùng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm này gây ấn tượng mạnh mẽ ở việc sở hữu nhiều thiết kế và trang bị kỹ thuật tiên tiến để kiểm soát hiệu quả những rung động sinh ra trong quá trình thiết bị âm thanh hoạt động. Từ đó, thiết lập nên một hệ thống trình diễn âm thanh mang hiệu suất tái tạo âm tần chính xác nhất.

Hifistay Ballerino 80 Double Swing

Chi tiết cấu tạo của chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing chính hãng

Chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing là một sản phẩm cao cấp nằm trong dòng sản phẩm chân đế Ballerino Series nổi tiếng của Hifistay. Sản phẩm này mang trọn vẹn những ưu điểm của dòng, hứa hẹn mang đến cho người dùng một mẫu phụ kiện audio hoàn hảo về hiệu năng triệt tiêu rung động.

Vẻ đẹp hoàn thiện của chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing đến từ việc thiết bị này được thiết kế như một mẫu phụ kiện hi-end với 3 màu sắc là bạc, đen và nâu quen thuộc cho từng phần đỉnh, thân giữa và phần đáy của chân đế. Trong khi đó, trên thân của mẫu chân chống rung này có tên sản phẩm và ký hiệu biểu tượng ở phần đỉnh chân đế được in sắc nét vô cùng sang trọng.

Người dùng có thể sử dụng chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing cho mọi thiết bị âm thanh khác nhau, từ những thiết bị như loa lớn cho đến những bộ khuếch đại nặng và kệ audio.

Những công nghệ nổi bật của chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing chính hãng

Về mặt cấu tạo, chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing được thiết kế chỉn chu và tỉ mỉ khi mà Hifistay đã sử dụng dây silicon và bóng gốm kép để tối đa hóa hiệu suất kiểm soát rung động chính truyền đến từ những chân đinh của chính thiết bị. Có thể nói đây chính là thiết kế chủ đạo dễ dàng được tìm thấy ở các mẫu chân đế dòng Ballerino Series. Cấu trúc bóng gốm 3 điểm kép độc đáo trong thiết kế của chân chốn rung này cung cấp khả năng cách li rung động một cách hoàn hảo. Thiết kế này cũng giúp cho việc phân bố khả năng tải thiết bị của mẫu chân chống rung này đồng đều hơn.

Hifistay Ballerino 80 Double Swing chi

Mọi chi tiết trên thân của chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing được gia công bằng máy cắt CNC từ vật liệu Duralumin có độ cứng rất cao. Toàn bộ quá trình thực hiện được đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Trong khi đó, bề mặt của chân chống rung này còn được sơn tĩnh điện, không nhiễm từ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Đặc biệt, mỗi chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing có thể chịu được tải trọng tối đa của mỗi chân đế này lên đến 80kg. Vậy nên, người dùng có thể sử dụng cho những loa cột cỡ lớn, bộ khuếch đại nặng ký, hay những chiếc kệ audio lên đến hàng trăm kg nếu sử dụng một bộ 4 chiếc chân chống rung này cùng một lúc. Hơn nữa, tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể điều chỉnh độ cao ở phần đỉnh chân đế từ 27 lên 38mm, trong điều kiện đảm bảo độ phẳng. Đồng thời thiết lập độ ổn định hoàn hảo cho mọi thiết bị âm thanh đặt lên nó. Mẫu chân chống rung này có đường kính là 80mm.

Chân chống rung Hifistay Ballerino 80 Double Swing quả thật là một thiết kế hi-end mà mọi audiophile đều ao ước có được. Bởi đây là thiết bị bổ trợ đắc lực cho một hệ thống trình diễn âm thanh đạt được chất lượng tái tạo âm tần chính xác.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest


CHIA SẺ