Máy tính Lenovo Yoga 730 màn hình chất lượng tốt

0
922
May tinh Lenovo Yoga 730 chuan

Bạn đang tìm kiếm một máy tính hai trong một mạnh mẽ và không phải cắt giảm tính năng thì máy tính Lenovo Yoga 730 là một trong sự lựa chọn mà bạn nên ưu tiên. Máy tính này có hiệu năng mạnh mẽ, đi kèm với bộ xử lý Gen Core thứ 8 của Intel mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Máy tính xách tay Lenovo Yoga 730 không có bề ngoài nổi bật nhưng được chế tạo có độ bèn cao. Máy tính được làm bằng kim loại với nắp màu bạc mang logo Lenovo Yoga. Khi bạn mở nắp máy tính bạn sẽ thấy một màn hình 13,3inch được bao quanh bằng khung rất mỏng ở hai bên và phía trên. Mẫu máy tính này có kích thước nhỏ đáng ngạc nhiên nhẹ hơn cả máy tính Dell Inspiron 13 5000 và HP Envy 13t. Hầu hết các cổng nằm ở bên trái của máy tính xách tay, bao gồm hai cổng Thunderbolt 3 (bạn sẽ sử dụng một cổng để sạc) và giắc cắm tai nghe. Bên phải là một cổng USB 3.0.

Màn hình 13,3inch 1080p của máy tính Lenovo Yoga 730 rất sắc nét, nhưng nhiều màu sắc trông không bão hòa và có tông màu vàng. Khả năng tái hiện màu sắc của máy tính nảy cao hơn mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp cũng như máy tính Envy và Inspiron. Độ sáng của máy tính này dưới mức trung bình nhưng đánh bại máy tính xách tay Inspiron và Envy. Bàn phím của máy tính Lenovo Yoga 730 có bàn phím bị cứng và không thoải mái khi gõ. Vì vậy có thể bạn sẽ không có được tốc độ gõ thông thường khi sử dụng máy tính này cũng như dễ gặp nhiều lỗi sai hơn. Bàn di chuột của máy tính này cực kỳ rộng rãi, vì vậy người dùng có nhiều chỗ cho các cử chỉ và điều hướng. Người dùng có thể thực hiện các cử chỉ phức tạp như vuốt ba ngón tay sang một bên để chuyển đổi giữa các ứng dụng cũng như các hành động đơn giản khác.

Loa của máy tính Lenovo Yoga 730 có thể khiến người dùng thất vọng với chất lượng âm thanh không tốt mặc dù đủ to để lấp đầy một căn phòng. Bạn nên chọn lựa chế độ âm thanh Dynamic để có âm thanh tốt hơn, tuy nhiên âm trầm vẫn không xuất hiện. Với Intel Core i5-8250U của CPU , 8GB RAM và 256GB SSD máy tính Lenovo Yoga 730 có thể xử lí một vài chương trình cùng một lúc mà không gặp bất kì khó khăn nào. Người dùng có thể 25 tab trong Google Chrome và một tập 1080p trên Youtube mà không gặp phải trục trặc nào. Intel UHD Graphics 620 của máy tính này không đủ để bạn chơi những trò chơi đòi hỏi chất lượng cao tuy nhiên không gặp vấn đề gì với những thử thách đồ họa đơn giản.

Một chiếc máy tính xách tay mỏng thường phải cắt giảm một cái gì đó, và trong trường hợp này dường như chính là thời lượng pin. Máy tính xách tay Lenovo Yoga 730 có thời gian kéo dài pin chỉ 7 giờ khi iên tục chạy qua các trang web, video và độ sáng là 150 nits. Mức thời lượng pin của máy tính này kém so với mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp và máy tính Inspiron. Webcam 720p của Lenovo Yoga 730 sẽ đủ cho các cuộc gọi đơn giản, nhưng có một số vấn đề về màu sắc mặc dù tái hiện chi tiết tốt.

Máy tính xách tay Lenovo Yoga 730 vẫn mát trong quá tình thử nghiệm. Máy tính này cũng được cập nhập một số tiện ích độc quyền từ nhà sản xuất như Vantage. Ứng dụng này cho phép cài đặt phần cứng, cập nhật hệ thống, hướng dẫn sử dụng và thông tin bảo hành. Máy tính xách tay Lenovo Yoga 730 có điểm yếu là thời lượng pin ngắn, bàn phím nông và cứng nhưng màn hình có chất lượng tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ