Đầu CD Plinius Toko: mang âm chất hoàn mỹ nhất

0
436
Dau CD Plinius Toko loanghenhachay

Đầu CD Plinius Toko tiếp tục là một thiết kế mới được hãng âm thanh New Zealand, Plinius tung ra trong thời gian gần đây. Sản phẩm ngay lập tức được giới đam mê âm thanh đón nhận nhờ khả năng tái tạo âm thanh bằng chính những công nghệ hiện đại được ứng dụng trong sản phẩm.

Dau CD Plinius Toko loanghenhachay

Đầu CD Plinius Toko là một model đầu CD nằm trong dòng Plinius Source Components, đây là được đánh giá là một dòng sản phẩm âm thanh chất lượng cao, dù giá tiền người dùng phải bỏ ra để sở hữu các thiết kế thuộc series này lại không quá cao. Chất “hi-end” vẫn được hiện hữu trong những màn trình diễn âm thanh của các thiết bị thuộc dòng sản phẩm này. Mà điển hình trong số đó phải kể đến đầu CD Plinius Toko.

Thiết kế ấn tượng của đầu CD Plinius Toko

Đầu CD Plinius Toko sở hữu thiết kế khá tương đồng với model CD cùng dòng Plinius Source Components, với kiểu dáng hình hộp chữ nhật và độ dài 3 chiều gồm chiều cao đạt mức 105mm, chiều rộng 450mm, chiều sâu 400mm. Đi kèm trọng lượng chỉ 10kg một model, lợi thế về kích thước gọn gàng này giúp người dùng có thể dễ dàng seup model đầu CD này ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng nghe mà không làm biến đổi chất lượng tái tạo âm thanh của đầu CD. Đồng thời, sản phẩm này chỉ có duy nhất một phiên bản màu bac vô cùng sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách phòng nghe.

Dau CD Plinius Toko chat loanghenhachay

Ưu điểm tiếp theo trong hình thức thiết kế của đầu CD Plinius Toko còn nằm ở phần mặt trước được thiết kế đơn giản với ổ đĩa được đặt ngay trên màn hình trung tâm có thiết kế kèm logo thương hiệu Plinius được khắc nổi vô cùng bắt mắt. Tiện lợi hơn cho người dùng thì phần bên tay phải của đầu CD Plinius Toko là núm điều chỉnh cùng màu với màu của đầu CD Plinius Toko để người dùng thiết lập chế độ nghe hợp lý nhất với nhu cầu nghe của bản thân.

Giống như nhiều sản phẩm cùng series, đầu CD này được thiết kế với phần vỏ nhôm cứng chắc, phần nắp và pano tạo thành một model có tổng thể cứng rắn và vững chãi trước những va đập tiêu cực từ môi trường ngoài và hạn chế nhiễu âm không mong muốn ảnh hưởng đến độ chính xác trong từng cung âm của thiết bị này.

Mở rộng tính năng cùng đầu CD Plinius Toko

Đầu CD Plinius Toko được rất nhiều người dùng đánh giá cao ở khả năng phân giải tín hiệu chi tiết. Đây là một model đầu CD có độ phân giải cao tích hợp đầu chạy CD bên trong cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đa dạng và ấn tượng nhất. Điểm thú vị của thiết kế này chính là người dùng có thể mở ra một không gian âm thanh tự do với các thử nghiệm nguồn khác nhau để tạo nên một trải nghiệm nghe các nhân phù hợp nhất.

Dau CD Plinius Toko dep loanghenhachay

Đặc biệt, đầu CD này được trang bị hỗ trợ DLNA, điểm mang của DLNA chính là thiết kế này đóng vai trò như bộ dẫn chuyền Onkyo giúp chơi nhạc trên laptop, các thiết bị thông minh… khi được kết nối mạng trực tiếp mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đa dạng và mới mẻ nhất.

Về khả năng giải mã tín hiệu, Toko được bổ sung bộ tiếp nhận DAC và giao diện là các thành phần hiệu suất cao của Burr Brown kết hợp cùng một bản ghi đã được chứng minh về chất lượng âm thanh kỹ thuật số để tạo nên hiệu suất giải mã âm tần vô cùng lý tưởng. Thế nên, DAC trong sản phẩm này có thể phát các loại tập tin phổ biến lên đến 24bit/192ks/s.

Dau CD Plinius Toko hay loanghenhachay

Còn đối với khả năng kết nối, đầu CD Plinius Toko có sẵn kết nối RJ45 cho phép kết nối mạng giúp người dùng phát lại các nhạc số qua mạng gia đình. Hay thậm chí các kết nối truyền thống không dây và S/PDIF và USB cũng được sản phẩm này đáp ứng một cách hoàn hảo. Chính vì thế, sản phẩm này còn được playback hỗ trợ cho các tệp FLAC, MP3, AIFF, và LPCM… hoặc Gapless cũng được hỗ trợ giải mã một cách hoàn mỹ và tròn âm nhất.
Đảm nhiệm kết nối cho đầu CD Plinius Toko là đầu ra WBT RCA và Neutrik XLR chất lượng cao cho người dùng những kết nối chính xác nhất. Đace biệt những đầu cổng kết nối này được thiết kế tỷ mỷ giúp đảm bảo hiệu suất âm thanh lớn và giữa cáp và máy nghe nhạc có độ méo rất thấp.

Dau CD Plinius Toko tot loanghenhachay

Đầu CD Plinius Toko sở hữu thiết kế thông minh, giúp mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng đều được hoàn thiện với những âm sắc tròn trịa nhất. Sản phẩm này cũng được bán ra với giá thành tương đối “mềm” phù hợp với tài chính của rất nhiều người nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Metronome CD8 Signature

Thu Hương


CHIA SẺ