Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 chuyên nghiệp trong mọi không gian giải trí

0
1013
Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 chuan

Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 là một trong những sản phẩm nổi bật của Samsung trong năm vừa qua. Mẫu tivi này gi điểm mạnh mẽ bằng một loạt những tính năng ưu việt cùng mức giá thành sơ nhập siêu “dễ chịu” thì đây là một sản phẩm nên có trong phòng khách của mỗi gia đình.
Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 có độ phân giải Full HD gấp 2 lần HD cho không gian hình ảnh sắc nét và ấn tượng với những ô màu chi tiết tạo nên một tổng thể hình ảnh siêu mãn nhãn và độ mịn, ít nhiễu hạt và méo nhòe hình ảnh. Đặc biệt hình ảnh còn sở hữu sắc độ siêu tực rỡ nhờ công nghệ PurColour được bổ sung trong mẫu tivi này. Các dải màu trong hệ thống màu đều được tái hiện với những sắc màu nguyên bản, tạo nên một hình ảnh gần gũi với thực tế nhất.

Samsung tiếp tực tập trung vào hình ảnh cho Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 khi sản phẩm này được bổ sung công nghệ Micro Dimming Pro nâng cấp độ nét cho hình ảnh hiển thị, đồng thời mỗi hình ảnh cũng có độ phân giải chi tiết ở mọi khung hình.
Lấy ý tưởng từ âm thanh của các mẫu rạp chiếu phim, Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 sử dụng công nghệ Dolby Digital Plus để tạo âm thanh vòm vô cùng ấn tượng. Nhờ màn tái tạo âm thanh trung thực của công nghệ này mà các dải âm tại ba dải cao, trung, trầm đều hiện lên vô cùng bắt tai.

Không chỉ có vậy, Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 sử dụng hệ điều hành TizenOS dễ dàng sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của hệ điều hành này chính là mở ra các kho ứng dụng giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn mọi chương trình tivi theo sở thích cá nhân. Thậm chí, Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 còn cho phép hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi giúp đưa toàn bộ dữ liệu trong chiếc điện thoại của người dùng lên màn hình siêu mỏng của mẫu tivi này. Người dùng không cần remote mà vẫn điều khiển được mẫu ti vi này thông qua điện thoại từ ứng dụng SmartThings.

Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5510 hút mắt với tông màu trắng vừa tinh tế lại nổi bạt với những chi tiết sang trọng. Do vậy, sản phẩm này được người dùng đánh giá cao cả về thiết kế lẫn chất lượng hình ảnh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thu Hương


CHIA SẺ