Đầu jack NorStone banana plugs Gold chất lượng đến từ Pháp

0
100
NorStone Banana Plugs Gold

Nếu người dùng đang sở hữu dây loa cuộn và chưa có đầu giắc để kết nối giữa bộ khuếch đại âm thanh đến loa thì mẫu đầu jack NorStone banana plugs Gold cao cấp đến từ thương hiệu NorStone chính là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Sản phẩm này nhận được nhiều lời khen và đánh giá tích cực từ phía người dùng. Do đó mà tại Việt Nam, mẫu đầu giắc này được cộng đồng mộ điệu khá ưa chuộng và tìm mua nhiều.

NorStone Banana Plugs Gold

Thiết kế chi tiết của đầu jack NorStone banana plugs Gold chính hãng

Có thể nói trong cấu trúc của dây loa, phần đầu jack chiếm vị trí quan trọng là nơi khởi đầu và kết thúc cho quá trình tiếp nhận và truyền tải tín hiệu. Nắm bắt được điều này, hãng phụ kiện âm thanh danh tiếng NorStone đã tung ra thị trường âm thanh toàn cầu mẫu đầu jack NorStone banana plugs Gold với toàn bộ phần thân và điểm tiếp xúc đều được mạ vàng tỉ mỉ và chỉn chu. Thiết kế này vừa tạo hình thức sang trọng lại vừa giúp đầu giắc tiếp nhận và truyền tải tín hiệu với chất lượng trọn vẹn, ít suy hao và không bị méo nhiễu.

NorStone Banana Plugs Gold chat

Không chỉ có vậy, đầu jack NorStone banana plugs Gold còn được các kỹ sư của NorStone thiết kế hệ thống vít cố định, cho phép kết nối cáp (tiết diện lên đến 4 mm²). Đây là mức tiết diện phù hợp với hầu hết các mẫu dây loa trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được đóng gói theo theo bộ, gồm 4 cái (2 màu đỏ và 2 màu đen) và có hướng dẫn sử dụng đi kèm nên rất dễ sử dụng với người dùng.

NorStone Banana Plugs Gold dep

Chỉ thông qua một vài chi tiết thiết kế tối ưu ở trên đã cho thấy đầu jack NorStone banana plugs Gold là một model cho hiệu suất trình diễn tối ưu, đồng thời hoàn thiện các mẫu dây loa của người dùng với chất lượng tốt nhất. Vậy nên không có gì lạ khi mà model này lại được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao đến vậy. Hơn nữa, mức giá bán của sản phẩm cũng không quá cao, phù hợp với “hầu bao” của mọi người chơi âm thanh.

 Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây HDMI AudioQuest với hệ thống nghe nhạc


CHIA SẺ