Dây loa AudioQuest Redwood Tree – Người anh cả của AudioQuest Tree Series

0
1240
day loa AudioQuest Redwood Tree chuan

AudioQuest là thương hiệu đã có vị trí đứng trên thị trường thiết bị âm thanh. Các sản phẩm của hãng đều mang đến sự yên tâm hoàn toàn cho người dùng. Khởi nghiệp từ năm 1980 đến nay AudioQuest đã dành được nhiều thành công bất ngờ với nhiều sản phẩm đa dạng với sự sáng tạo bất ngờ rất riêng và khác biệt với các thương hiệu khác. Dây loa AudioQuest Redwood Tree được người chơi âm thanh ưa chuộng và sử dụng.

day loa AudioQuest Redwood Tree

Khái quát dây loa AudioQuest Redwood Tree

Về tổng thể, dây loa AudioQuest Redwood Tree mang đầy đủ những tính năng, công nghệ của dòng dây AudioQuest Tree.

Bề ngoài của dây loa AudioQuest Redwood Tree được tạo thành bởi những sợi dây màu đen và màu đỏ đan xen mang đến nét mới lạ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, dây loa AudioQuest Redwood Tree còn được trang bị những vật liệu tốt nhất, kỹ thuật, công nghệ hiện đại của AudioQuest.

Dây loa AudioQuest Redwood Tree – Điểm nổi bật về công nghệ

day loa AudioQuest Redwood Tree dep

Dây loa AudioQuest Redwood Tree là sự kết hợp hoàn hảo giữa lõi dây dẫn đồng và bề mặt phủ hoàn toàn bằng bạc tinh khiết, giúp ngăn chặn tương tác sợi, loại bỏ nhiễu và làm tăng đáng kể độ rõ nét so với các chất liệu thông dụng như OFHC, 8N,… Lõi dây loa AudioQuest Redwood Tree được tạo thành nhờ sự kết hợp đồng PSC+ và bạc PSS tinh khiết mang đến một hiệu suất tối đa cho dây.

Dây loa AudioQuest Redwood Tree được bọc bởi chất liệu polyethylene carbon kết hợp với khí nitro. Khi kết hợp hai chất liệu này với nhau sẽ giúp giảm thiểu méo tiếng nhờ vào độ hãm của tần số vô tuyến tác đi vào bộ khuếch đại. AudioQuest cũng trang bị công nghệ SST và hệ thống điện môi DBS độc quyền trên dây loa AudioQuest Redwood Tree giúp hạn chế biến dạng từ kích thước và hình dạng dây gây ra và nâng cao hiệu suất âm thanh.

day loa AudioQuest Redwood Tree tot

Hệ thống điện môi DBS được dùng để sinh ra một từ trường tĩnh để bão hòa và phân cực các phân tử trong vật liệu cách nhiệt, làm giảm thời gian trễ, mang đến cho người dùng thứ âm thanh chi tiết, trung thực hơn.

Dây loa AudioQuest Redwood Tree có cấu trúc hai lõi con riêng biệt, đảm nhiệm từng nửa treble và bass của loa, giúp triệt tiêu đáng kể sự biến dạng và cho hiệu suất làm việc cao. Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng dây loa AudioQuest Redwood Tree như một dây đơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Thu Trang


CHIA SẺ