Dây tín hiệu HiDiamond Signal Phono 0 – Kết nối chất lượng cho đầu đĩa than

0
663
hidiamond phono 0 ca

Khi chơi đầu đĩa than thì chiếc dây tín hiệu chuyên dụng dành riêng cho nó là thứ không thể thiếu. Dây tín hiệu chất lượng sẽ góp phần hoàn thiện hiệu suất xử lí tín hiệu âm thanh của đầu đĩa than, mang đến những trải nghiệm âm nhạc analog hay nhất. Thị trường sản xuất dây tín hiệu cho đầu đĩa than rất đa dạng, những tên tuổi như AudioQuest, Nordost, HiDiamond hay Van De Hul đều rất được lòng người chơi audio Việt Nam về chất lượng sản phẩm luôn xứng với tầm giá mà chúng sở hữu. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu dây tín hiệu HiDiamond Signal Phono 0 do thương hiệu HiDiamond đến từ Ý sản xuất. Một thiết kế toàn diện về chất lượng hình thức đến khả năng kết nối tín hiệu, mẫu dây tín hiệu tonearm này sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho chiếc đầu đĩa than của bạn.

hidiamond phono 0 ca

Những đặc điểm đáng khen ngợi của dây tín hiệu HiDiamond Signal Phono 0 chính hãng

Dây tín hiệu HiDiamond Signal Phono 0 là dây tín hiệu hiệu xuất cao, được đặc chế cho việc kết nối đầu đĩa than với thiết bị phono pre ampli hoặc ampli tích hợp sẵn mạch phono. Model này sở hữu một diện mạo rất độc đáo và cứng cáp. Các dây cáp bện chéo lại với nhau bắt đầu và kết thúc tại hai đầu dây.

Mẫu dây tín hiệu HiDiamond Signal Phono 0 sở hữu phần vỏ lưới giáp người có kích thước 7mm. Thiết kế vỏ dây rất bền bỉ, chắc chắn và chịu được những tác động tiêu cực từ ngoại cảnh.

Đặc điểm thiết kế quan trọng nhất của dây tín hiệu HiDiamond Signal Phono 0 đó chính là được ứng dụng kỹ thuật 4VRC© độc quyền của HiDiamond, sử dụng dây dẫn bằng đồng được tinh chỉnh qua 4 lần nung so với những dây dẫn đồng thông thường. Với dây dẫn này các giá trị như điện dung, độ tự cảm và điện trở của dây được giảm xuống mức thấp nhất, để hoàn thiện chất lượng tín hiệu mà dây truyền dẫn.

hidiamond phono 0

Hơn nữa, nhà sản xuất còn kết hợp giữa đồng 4VRC© với Graphite than chì, tạo nên giải pháp chặn tiếng ồn tạo ra bên trong dây cáp, để mang lại tín hiệu hoàn hảo mà không có bất kỳ tiếng ồn nào làm ảnh hưởng, cung cấp tín hiệu với mức tinh khiết cao nhất.

Mỗi dây tín hiệu HiDiamond Signal Phono 0 được trang bị 2 dây dẫn và chúng được cách điện bằng chất XLPE. Có thể nói, XLPE được đánh giá là tốt hơn 100 lần so với teflon bình thường. Điều này làm giảm ngưỡng thoát của xung đột và do đó độ rộng của rào cản tín hiệu âm nhạc đảm bảo độ tuyến tính cao hơn và biên độ thấp của sóng sin, từ đó mang đến những âm thanh với độ tự nhiên cao, liền mạch và tinh khiết.

hidiamond phono 0 chat

Dây tín hiệu HiDiamond Signal Phono 0 được kết nối bằng các đầu jack với lớp mạ chất lượng cao, cho phép truyền tín hiệu tốt hơn mà không bị suy hao và hạn chế hiện tượng oxy hóa. Tất cả những cải tiến này mang đến cho dây tín hiệu dùng cho đầu đĩa than này hiệu suất kết nối cao với độ chính xác và độ nét ấn tượng.

Mỗi dây tín hiệu HiDiamond Signal Phono 0 được bán ra thị trường với chiều dài 1m. Nó sẽ trở thành cầu nối lí tưởng để góp phần hoàn thiện hệ thống âm thanh sử dụng nguồn phát là đầu đĩa than, truyền tải những âm thanh trung thực, rõ ràng và nguyên bản nhất.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AQ Robin Hood Zero


CHIA SẺ