HTC U12 +: Mẫu điện thoại không có nút bấm

0
944
dien thoai HTC U12 + chuan

HTC tung ra chiếc điện thoại hàng đầu của năm nay vào tháng 5/2018 có tên gọi là HTC U12 +, với chipset Snapdragon 845, camera phía sau kép và camera kép phía trước. Tuy nhiên điều thú vị nhất là HTC U12 + là một thiết bị không có nút. Điện thoại này chỉ có các nút giả nhạy cảm với áp lực, cung cấp các rung động phản hồi xúc giác khi bạn nhấn chúng.
Điện thoại HTC U12 + là một trong những điện thoại được thiết kế đẹp mắt. Mặt sau của HTC U12 + bao gồm hai ống kính máy ảnh nằm ngang ở giữa. Bên dưới và bên phải ở giữa là đèn flash LED kép, và bên dưới điện thoại là cảm biến vân tay.

dien thoai HTC U12 +

Ở phía bên trái, có khe cắm thẻ nano-SIM và phía dưới là cổng và loa USB Type-C. Và tất nhiên, ở phía bên phải của HTC U12 + là nơi bạn sẽ tìm thấy các nút nhạy cảm với áp lực với các nút âm lượng ở trên cùng, với nút nguồn được đặt bên dưới.
Điện thoại HTC U12 + sử dụng Super LCD6 trên màn hình 6 inch, độ phân giải 1440×2880 tỉ lệ màn hình 18: 9. Các màu trên màn hình này thật sống động và chính xác. Màn hình của HTC U12 + chắc chắn là một trong những màn hình LCD tốt nhất trên thị trường, và bạn thậm chí có thể nhầm lẫn nó cho OLED, vì màu sắc rực rỡ.
HTC U12 + sở hữu loa BoomSound nổi tiếng của HTC. Vì vậy người dùng có thể chọn chế độ rạp hát và chế độ nhạc thông thường trên HTC U12 +để cung cấp các cấu hình âm thanh khác nhau cho mỗi chế độ.

dien thoai HTC U12 + dep

Điện thoại HTC U12 + cũng đi kèm với tai nghe USonic của HTC trong hộp. Không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, vì vậy bạn chỉ có thể kết nối qua USB Type-C. Điện thoại này thực sự cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, cho dù đó là thông qua loa hoặc tai nghe.
Các nút nhạy cảm áp lực mới của HTC là một trong những ý tưởng tồi tệ nhất cho điện thoại thông minh. Chụp ảnh màn hình trên U12 + là một vấn đề, vì bạn không thể thực sự nhấn hai nút cùng một lúc. Bạn phải nhấn nút home trên màn hình và nút nguồn.
HTC U12 + sở hữu camera chính là 12 megapixel với khẩu độ f / 1.75, trong khi camera thứ hai là f / 2.6. Điện thoại này hỗ trợ quay video 4K 60fps. Đây là một tính năng chỉ được tìm thấy trong iPhone năm ngoái và cao hơn, so với Samsung Galaxy trong năm nay.

dien thoai HTC U12 + chat

Điện thoại HTC U12 + sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 845 với RAM 6 GB.
HTC U12 + là một điện thoại tuyệt vời, ngoại trừ hai vấn đề đó là các nút nhạy cảm với áp lực và Edge Sense. Thiết bị này đẹp với thiết kế vỏ bóng mờ cùng với màn hình Super LCD6 và cho một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ