Loa Audio Physic Tempo 35 cho những trải nghiệm âm tần hoàn hảo

0
181
Audio Physic Tempo35

Thương hiệu loa hi-end đến từ Đức là Audio Physic mới đây đã tung ra 3 mẫu loa mới Avanti 35, Tempo 35 và Step 35 để kỷ niệm cột mốc 35 năm thành lập thương hiệu của hãng. Ba mẫu loa thế hệ mới này đều là bản nâng cấp của các mẫu loa cao cấp từng rất thành công và nổi tiếng trước đó của Audio Physic là Avanti, Tempo và Step. Nổi bật trong ba mẫu loa này phải kể đến là mẫu loa Audio Physic Tempo 35. Đây là mẫu loa đứng cỡ trung, được ứng dụng nhiều kỹ thuật làm âm thanh tiên tiến, hứa hẹn tọa nên những trải nghiệm âm tần mạnh mẽ và thú vị nhất cho người dùng.

Audio Physic Tempo35

Thiết kế độc đáo của loa Audio Physic Tempo 35 chính hãng

Ấn tượng đầu tiên của người dùng về mẫu loa Audio Physic Tempo 35 đó chính là phần thùng loa. Điểm đặc biệt chính là việc vách thùng được xây dựng với cấu trúc dạng sandwich nhiều lớp, hoàn thiện với lớp phủ veneer cao cấp hoặc kính vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Hơn nữa, thùng loa này còn được gia cố bằng bọt gốm, giúp tăng độ cứng và tính ổn định, giảm thiểu các tác động xấu của rung chấn, cộng hưởng, sóng phản xạ và sóng đứng. Từ đó, người dùng được thưởng thức tọn vẹn những cung âm chính xác của các bản thu yêu thích của mình.

Audio Physic Tempo35 bo

Không chỉ có vậy, loa Audio Physic Tempo 35 còn được thiết kế với thùng loa mảnh mai, thanh thoát, hơi ngả về phía sau để mang lại trải nghiệm nghe tốt nhất cho người dùng. Đây cũng là thiết kế thùng loa đặc trưng của Audio Physic.

Hiệu suất tái tạo âm thanh chi tiết của loa Audio Physic Tempo 35

Không chỉ chinh phục mọi tín đồ mộ điệu ở tạo hình đẹp mắt, sang trọng. Loa Audio Physic Tempo 35 còn để lại dấu ấn mạnh mẽ nhờ khả năng trình diễn âm thanh tối ưu. Loa có cấu trúc loa cột 3 đường tiếng, hệ tống tái tạo âm tần gồm có 4 củ loa con, gồm 1 tweeter, 1 mid và có tới 2 loa woofer đường kính 170mm nhỏ hơn Avanti 35 cùng dòng. Đây đều là các driver thế hệ mới của hãng, được thiết kế để tối ưu hóa độ chi tiết nhằm đạt được những dải âm chính xác nhất cho người nghe. Đặc biệt, các driver thế hệ mới này giữ được nhiều hài âm hơn, trong khi hiện tượng ồn nhiễu và méo tiếng được giảm xuống mức rất thấp. Đây là điều không phải mẫu loa nào trong cùng phân khúc giá bán cũng có thể làm được.

Ấn tượng không kém chính là việc loa Audio Physic Tempo 35 có mạch phân tần được thiết kế lại, sử dụng nền tảng vật liệu cao cấp, cùng bộ cọc đấu loa Nextgen cho phép đấu bi-wiring/bi-amping. Đặc biệt, người dùng cũng có thể tùy chọn mua thêm bộ chân chống rung Audio Physic VCF II M8 cũng của Audio Physic để loa đạt được chất lượng trình diễn âm thanh tốt nhất.

Audio Physic Tempo35 dep

Loa Audio Physic Tempo 35 có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 32Hz – 40kHz. Độ nhạy 89dB và trở kháng 4Ohm cũng giúp loa dễ dàng phối ghép với ampli có công suất từ 20W-150W.

Rõ ràng loa Audio Physic Tempo 35 là một thiết kế loa đứng ưu việt cho mọi trải nghiệm âm thanh của người nghe. Đây cũng là một trong những mẫu loa đứng cỡ trung được người yêu âm thanh đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary


CHIA SẺ