Loa Focal Chorus 716 – Thiết kế thanh lịch, tinh tế cho không gian giải trí

0
2029

Toàn bộ dòng sản phẩm Focal Chorus đều sử dụng công nghệ điều khiển của Focal luôn mang đến những bộ loa đẳng cấp nhất thế giới, đem lại hiệu năng cao cấp có ngân sách ít tốn kém hơn. Loa Focal Chorus 716 là một trong những đôi loa đứng nổi tiếng với thiết kế thanh lịch, tinh tế dành cho không gian giải trí gia đình bạn.

loa focal chorus 716

Loa Focal Chorus 716 có những tính năng đặc điểm gì nổi bật?

Focal Chorus 716 được thừa hưởng những thiết kế đặc trưng đã làm lên danh tiếng Focal. Focal mang đến cho khách hàng một đôi loa đẹp, với thiết kế thanh lịch , tinh tế.

Focal Chorus 716 có thùng loa được làm gỗ MDF dày 25 mm mang đến khả năng chống rung và chống cộng hưởng hiệu quả, đồng thời được thiết kế tỉ mỉ tạo hình các cạnh bên không song song giúp hạn chế sóng đứng giúp âm thanh tự nhiên, thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, thùng loa còn được tạo hình với cổng thoát hơi ở mặt trước giúp âm bass chắc, trầm ấm và chân thực hơn, độ méo tiếng cũng giảm đi đáng kể.

loa focal chorus 716 dep

Focal Chorus 716 có kích thước 950x221x308mm và nặng 20.5 kg không quá khó khi di chuyển để setup, phù hợp với những không gian nghe nhạc có diện tích khoảng 30 m2 mang lại màn trình diễn âm thanh giàu cảm xúc.
Focal Chorus 716 là mẫu loa đứng được thiết kế với 2.5 đường tiếng gồm 3 củ loa. Củ loa tweeter đường kính 25 mm với hệ thống treo độc đáo sử dụng chất liệu Poron mỏng nhẹ và độ đàn hồi vĩnh cửu, không bị biến dạng giãn mang đến khả năng tái tạo âm thanh dải cao tự nhiên, trong trẻo lên đến 28 kHz.

Loa Focal Chorus 716 hay

Củ loa woofer của Focal Chorus 716 có đường kính 165 mm với màng Polyglass được làm từ sợi thủy tinh công nghiệp và hợp chất kim loại cộng thêm với mút sốp công nghiệp kết hợp với công nghệ Sandwich cones công nghệ độc quyền mang đến khả năng tái tao dải tần âm thanh xuống 50 Hz ,phù hợp cho những bản nhạc yêu cầu cao sự sống động cho đôi loa nhỏ mà yêu cầu cao về dải trầm .

loa focal chorus 716 tot

Với thiết kế loa 3 đường tính .Một loa bass ,một loa trung âm ,và một loa tép (loa tweeter) .Với đường kính loa bass 6,5 inch tương đương với 16,5 cm .được làm với thiết kế củ loa nam châm với công nghệ electro magnet ,điều đó loa sẽ thể hiện được dải trầm sâu hơn ,chắc gọn hơn và màng loa được làm từ sợi thủy tinh công nghiệp và hợp chất kim loại cộng thêm với mút sốp công nghiệp.

Màng loa được ép vào thành loa với công nghệ Sandwich cones công nghệ độc quyền của hãng ,dải tần xuống được sâu nhất với 41 hz mang đến âm thanh dải tần số này sống động, âm bass chắc khỏe mà rất tự nhiên.Bên cạnh đó, củ loa midrange cũng có cấu trúc và thiết kế giống của loa woofer mang đến âm thanh dải trung trong trẻo, tự nhiên phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc, trung âm có độ chi tiết ,gọn ,và âm hình chắc chắn hơn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Focal Aria 900 series

Thu Trang


CHIA SẺ