Smart Tivi Sony 50 inch KDL-50W660F chinh phục mọi kiểu không gian hình ảnh

0
483
Smart Tivi Sony 50 inch KDL-50W660F chuan

Chất lượng hình ảnh trong các dòng tivi luôn được Sony chú trọng rất lớn nhằm mang lại cho người xem những trải nghiệm hình ảnh tinh tế và lý tưởng nhất. Mới đây, Sony đã ứng dụng thành công những tiên tiến trong công nghệ thiết kế xứng danh hàng đầu thế giới của hãng thông qua mẫu Smart Tivi Sony 50 inch KDL-50W660F. Để người dùng có cái nhìn rõ hơn về thiết bị này thì đây là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa hình thức đẹp mắt và công nghệ tái tạo hình ảnh, âm thanh ưu việt.

Smart Tivi Sony 50 inch KDL-50W660F cho hình siêu mãn nhãn nhờ bộ phân giải Full HD sắc nét gấp 2 lần HD cùng công nghệ HDR. Hai công nghệ này là chi tiết kỹ thuật chính mang lại những hình ảnh sắc nét, sống động như chuyển động thực tế của các vật thể trên màn ảnh. Không chỉ có vậy, độ sáng của tivi cũng có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh của một mẫu tivi. Do đó, Sony đã áp dụng thêm công nghệ X-Reality PRO để tăng cường độ sáng, độ nét giúp cho hình ảnh được tái tạo hoàn hảo nhất, gần nhất với nguyên mẫu ở cuộc sống thực.

Một thiết kế độc quyền khác được ứng dụng trên mẫu Smart Tivi Sony 50 inch KDL-50W660F chính là hệ điều hành Linux trực quan được nhiều người dùng đánh giá là rất dễ sử dụng và đặc biệt phù hợp với nhiều độ tuổi. Sản phẩm này cũng mở ra kho ứng dụng VEWD đi kèm vừa phong phú lại đa dạng cho phép người dùng tiếp cận với những chương trình giải trí mang tính toàn cầu ngay trong tầm tay.

Mẫu tivi này còn được bổ sung công nghệ âm thanh ClearAudio+ cho âm thanh có chất lượng rõ ràng ở từng dải âm. Nhờ vậy mà người xem có thể cảm nhận chi tiết mọi âm thanh qua lời hát lời thoại hay bất cứ âm thanh nào được tái hiện thông qua mẫu tivi này.

Đặc biệt, Smart Tivi Sony 50 inch KDL-50W660F còn hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi Screen Mirroring (Miracast) giống như nhiều mẫu smart tivi hiện nay. Công nghệ này cho phép người dùng có thể thưởng thức kho dữ liệu cá nhân từ điện thoại nhưng là với hai loại màn hình 43’’ và 50’’ của chiếc tivi này.

Cuối cùng, không thể bỏ qua chính là hình thức thiết kế của Smart Tivi Sony 50 inch KDL-50W660F còn được thiết kế với viền nhựa mạ nhôm mỏng vừa thanh lịch lại giúp tivi có độ bền tương đối vượt trội. Tuyệt vời hơn cả là toàn bộ dây cáp được giấu gọn gàng giúp hiệu ứng thẩm mỹ của tivi được nâng cấp rõ ràng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Thu Hương


CHIA SẺ