Loa Klipsch Forte III Special Edition sang trọng và âm thanh trung thực

0
510
Loa Klipsch Forte III Special Edition chuan

Những sản phẩm loa đến từ nhà sản xuất Klipsch được đánh giá là có chất lượng âm thanh khác biệt cho âm thanh thực sự như bạn đang lắng nghe trực tiếp mà không phải từ một loa đứng. Loa Klipsch Forte III Special Edition

Loa Klipsch Forte III Special Edition được thiết kế để trở thành cuộc sống của bữa tiệc có có hiệu suất âm thanh lớn. Mẫu loa này tự hào với cổng phản xạ âm trầm và hai củ loa woofer chất lượng cao.

Loa Klipsch Forte III Special Edition

Nếu bạn đã từng muốn gảy đàn guitar không khí, thổi một chiếc saxophone tưởng tượng, nhảy lên một chiếc ghế dài và hát lời hát nhép, dẫn một dàn nhạc vô hình hoặc nhảy quanh phòng thì bạn cần một sản phẩm có khả năng tái hiện âm thanh chân thực chính là loa Klipsch Forte III Special Edition. Đây là một loa đứng tuyệt vời đủ để người dùng có thể như đang ngồi xem những buổi biểu diễn trực tiếp và có âm thanh sống động trên toàn dải tần dù bạn để mức âm lượng to hay nhỏ. Được lắp ráp bằng tay tại Arkansas, mẫu loa này do Hoa Kỳ xây dựng tuyên bố một di sản kéo dài trở lại với giới thiệu ban đầu vào năm 1985 khi nó nhanh chóng trở thành mô hình bán chạy nhất của Klipsch. Thiết kế sừng được nhà sản xuất sử dụng trong các củ loa giúp người dùng không cần phải kết hợp loa cùng một ampli có công suất cao mà bạn có thể chỉ cần đến ampli ống. Theo lời khuyên của nhà sản xuất thì người dùng nên đặt mẫu loa Klipsch Forte III Special Edition có thể đặt sát tường mà vẫn cho âm thanh chất lượng cao.

Loa Klipsch Forte III Special Edition dep

Nhờ vậy không gian xung quanh vị trí đặt loa có thể được giải phóng người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho cách thiết lập vị trí thiết bị trong phòng nghe. Loa Klipsch Forte III Special Edition bao gồm ba củ loa woofer, tweeter cùng một củ loa midrange. Mẫu loa này được sử dụng các củ loa đều được thiết kế mới với những công nghệ tiên tiến bao gồm củ loa midrange nén titan tầm trung và củ loa tweeter để đáp ứng tần số cao mượt mà và mạnh mẽ. Sừng được sử dụng trong củ loa midrange của đã ứng dụng ông nghệ được cấp bằng sáng chế để cải thiện khả năng phân tán âm và kiểm soát âm thanh tầm trung tuyệt vời và ấn tượng hơn. Ở phía sau thùng loa, Klipsch Forte III Special Edition có một bí mật. Âm trầm mở rộng và mạnh mẽ của loa được tìm thấy trong việc sử dụng củ loa bass thụ động được gắn phía sau.

Loa Klipsch Forte III Special Edition tot

Với kích thước 38cm củ loa woofer thụ động này hoạt động dựa trên áp suất âm thanh được tạo ra bởi củ loa woofer chính để phát ra và mở rộng âm trầm lớn hơn cho trải nghiệm nghe tốt hơn. Mẫu loa Klipsch Forte III Special Edition có các cổng kết nối cho phép kết hợp cùng bi-dây chất lượng cao để phục vụ sở thích âm thanh mong muốn của bạn. Tất cả các bộ phận dù là nhỏ nhất của mẫu loa này đều được chú tâm để tạo nên một sản phẩm loa tuyệt vời có khả năng đứng vững trước thử thách của thời gian. Mẫu loa này được chế tạo thủ công và lắp ráp tỉ mỉ bằng cách sử dụng các vật liệu chất lượng tốt nhất, thậm chí cho đến các chất kết dính và ốc vít cao cấp nhất.

Loa Klipsch Forte III Special Edition là một sản phẩm loa có hiệu suất tuyệt vời, đem đến sự thích thú, niềm đam mê cho người dùng khi bạn được trải nghiệm những bài hát và bộ phim yêu thích của bạn. Tuy nhiên với mức giá rẻ hơn người dùng có thể lựa chọn loa AudioSolutions Overture O204F có chất lượng cao hơn.

Loa Klipsch Forte III Special Edition chat

Mẫu loa đến từ AudioSolutions có khả năng tái hiện âm thanh tốt hơn khi cung cấp âm thanh trong khoảng dải tần từ 37Hz-26kHz còn loa Klipsch Forte III Special Edition chỉ có thể mang lại dải tần 38Hz-20kHz. Hơn nữa loa AudioSolutions Overture O204F cho người dùng thỏa thích lựa chọn vẻ bề ngoài với 13 màu sắc còn loa Klipsch Forte III Special Edition chỉ có duy nhất một sự lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Planet L Anniversary

Trường Sơn


CHIA SẺ