Loa Magico Q7 Mk II kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh tuyệt hảo

0
1624
Loa Magico Q7 Mk II chuan

Magico là một nhãn hiệu sản xuất loa danh tiếng, hướng đến sự hoàn hảo cho các sản phẩm cũng như cung cấp trải nghiệm HiFi tuyệt đỉnh. Loa Magico Q7 Mk II là một trong những mẫu loa được đánh giá cao của hãng. Mẫu loa thể hiện mong muốn theo đuổi sự hoàn hảo đến từ nhà sản xuất nhằm tạo ra mẫu loa Magico Q7 Mk II có hiệu suất chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có những nhà sản xuất loa cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời mà người dùng không nên bỏ lỡ chính là AudioSolutions, Pylon Audio…

Loa Magico Q7 Mk II

Loa Magico Q7 Mk II được đánh giá là niềm tự hào đến từ nhà sản xuất Magico với những sản phẩm có hiệu suất cao, cũng cấp âm trường rộng. Dù người dùng sử dụng mẫu loa này ở mức âm lượng nhỏ thì thầm hay ở mức âm lượng cao nhất thì âm thanh thu được vẫn trung thực, sống động. Để làm được điều này nhà sản xuất luôn lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ của loa Magico Q7 Mk II, tất cả các bộ phận được sử dụng đều có chất lượng cao. Thùng loa được làm bằng 100 bộ phận bằng nhôm, đồng và thép không gỉ, tất cả được gắn với hơn 650 ốc vít trong một mê cung tính toán của giằng bên trong giúp tối đa hóa chất lượng âm thanh. So với phiên bản Magico Q7 Mk II cũ thì nhà sản xuất vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế trong phiên bản mới này, số lượng củ loa và trọng lượng, vật liệu làm thùng loa không thay đổi. Loa Magico Q7 Mk II sở hữu một củ loa tweeter 28mm được làm bằng beryllium, có đường kính lớn hơn được sử dụng để tản nhiệt tốt hơn, điều này có nghĩa là xử lý công suất cao hơn và độ méo thấp hơn.

Loa Magico Q7 Mk II dep

Nhà sản xuất sử dụng cấu hình vòm đường kính lớn hơn giúp củ loa tweeter cho âm thanh có độ phân tán tốt hơn. Việc cải tiến lại vật liệu làm màng loa này giúp cho củ loa tweeter có màng loa có độ cứng được cải thiện nhưng vẫn mỏng nhẹ và không có lớn như sử dụng kim cương trong thiết kế trước. Củ loa tweeter của loa Magico Q7 Mk II đã được làm cứng hơn, phản hồi tốt hơn so với phiên bản cũ. Ngoài ra, nhà sản xuất còn sử dụng cuộn dây âm thanh có đường kính lớn hơn để nâng cấp hiệu suất và giảm méo cho âm tần cao được tái hiện. Yếu tố thứ hai được thay đổi cho loa Magico Q7 Mk II là hình nón của củ loa woofer. Mặc dù hệ thống động cơ cơ bản là như nhau, nhưng hình nón của thiết kế loa này phiên bản mới được làm từ graphene cho chất lượng âm trầm được tái hiện có chất lượng tuyệt vời. Vật liệu kỳ diệu này được cho là mạnh hơn thép gấp 200 lần, cứng hơn kim cương và là chất dẫn điện tốt nhất được biết đến.

Loa Magico Q7 Mk II tot

Củ loa woofer cho âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ và độ chi tiết vẫn không giản kể cả khi tần số giảm dần. Màng loa của củ loa woofer đã được thay thế bàng vật liệu Nano-tec kết hợp cùng sợi carbon nhẹ hơn 30% so với Nano-tec, nhưng cứng hơn 300%. Sự kết hợp hoàn hảo này trong củ loa woofer giúp tối ưu hóa chất lượng của củ loa. Nhờ vậy mà sự nhẹ của vật liệu giúp tăng khả năng phản hồi và độ cứng ngăn cản sự biến dạng ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.
Loa Magico Q7 Mk II là một loa tuyệt vời trong tầm giá với chất lượng tiến dần đến sự hoàn hảo, mang đến chất lượng tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, vì đây là mốt sản phẩm cao cấp nên không phải ai cũng có khả năng chi trả cho mẫu loa này.

Loa Magico Q7 Mk II chat

Chúng tôi xin đề xuất đến bạn một sản phẩm loa có mức giá chỉ bằng một nửa Magico Q7 Mk II nhưng vẫn có những ưu điểm vượt trội hơn. Loa AudioSolutions Vantage L Anniversary có khả năng tái hiện âm bass xuống sâu tới 18Hz tốt hơn so với loa Magico Q7 Mk II chỉ là 20Hz. Tuy khả năng tái hiện âm tần cao của AudioSolutions chỉ là 30kHz nhưng âm tần cao này đã vượt trội và xa hơn âm mà con người có thể nghe được. Hơn nữa khả năng phối hợp của âm thanh trên toàn dải tần của loa AudioSolutions Vantage L Anniversary cũng được đánh giá cao hơn. Thiết kế của hai mẫu loa đều độc đáo và sang trọng mà bạn khó tìm thấy trên thị trường hiện nay. Loa AudioSolutions Vantage L Anniversary vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh mà người dùng lựa chọn trong nhiều năm qua, có chất lượng tuyệt đỉnh nhưng mức giá không quá cao để sở hữu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Overture O204F

Trường Sơn


CHIA SẺ