Loa sub Yamaha NS-SW300 – Điểm nhấn trong dàn âm thanh của Yamaha

0
771
Loa soundbar Yamaha YAS-106 chuan

Đa dạng, hiện đại, sang trọng và ấn tượng là những gì được người chơi âm thanh yêu thích ở thương hiệu thiết bị âm thanh đình đám Yamaha. Có thể nói, khó có thương hiệu nào lại khiến khách hàng nghĩ tới khi đang muốn sắm cho mình một bộ dàn âm thanh. Mới đây thương hiệu này vừa cho ra mắt một mẫu loa được thiết kế dành riêng cho âm trầm mang tên Yamaha NS-SW300.

Tính năng, đặc điểm nổi bật mẫu loa Sub Yamaha NS-SW300

Loa soundbar Yamaha YAS-106

Loa Yamaha NS-SW300 được đánh giá cao trên thị trường loa siêu trầm không chỉ bởi phong cách thiết kế hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng hoạt đông với công suất vượt trội và vẻ đẹp rất riêng làm sáng bừng cả căn phòng giải trí.

Yamaha NS-SW300 có hình dạng đẹp mắt tròn của bề mặt phía trước. Mẫu loa siêu trầm này cho phép bạn hình dung sức mạnh của âm thanh và phù hợp với một loạt các hệ thống loa. Đặc biệt, nhà sản xuất đã rất xuất sắc khi cung cấp cho mẫu loa này một loạt những màu khác nhau sang trọng có thể phù hợp với một loạt các phòng nghe với nhiều thiết kế nội thất khác nhau

Yamaha NS-SW300 được nhà sản xuất tích hợp một công nghệ hoàn toàn mới mang tên Công nghệ Advanced YST II (Yamaha Active Servo Technology II). Công nghệ này được xây dựng theo nguyên lý kết hợp các nguyên tắc dòng liên tục và trở kháng âm để kiểm soát loa nón chặt chẽ hơn trước đây.

Loa soundbar Yamaha YAS-106 dep

Bên cạnh đó, việc sử dụng mạch Advanced Negative Impedance Converter (ANIC) giúp tối ưu hóa trở kháng loa đem lại hiệu quả duy trì độ tuyến tính tuyệt vời, hồi đáp dải tần chính xác và ổn định hơn, mức áp suất âm cao hơn, nhằm tái tạo âm bass tự nhiên và mạnh mẽ hơn.

Loa Yamaha NS-SW300 được trang bị bộ khuếch đại công suất cung cấp một công suất ổn định 250W, trong khi giảm thiểu điện năng tiêu thụ và sản xuất nhiệt. Bộ khuếch đại này không đòi hỏi một cuộn lọc đầu ra, kết quả là tiếng ồn rất thấp và độ biến dạng cực nhỏ, phản ứng nhanh với các tín hiệu âm thanh.

Loa soundbar Yamaha YAS-106 tot

Phản ứng quá độ nhanh cũng giống như hiện tượng. Các mạch phản hồi kép làm giảm méo bằng cách áp dụng thông tin phản hồi hai lần, kết quả là âm thanh rõ nét cao hơn.

Yamaha NS-SW300 ứng dụng kỹ thuật cổng Twisted Flare hoàn toàn mới được hãng thừa hưởng và phát triển trên các loa siêu trầm rộng. Cổng Twisted Flare được chế tạo theo hình xoắn nhẹ nhàng làm không khí bị khuếch tán xoáy xung quanh các cạnh tạo ra một dòng chảy êm của không khí có tác dụng làm giảm sự hỗn loạn không khí, giúp âm trầm rõ ràng và chính xác. Từ đó người dùng sẽ nghe thấy tiếng bass rõ ràng, chặt chẽ và chân thực nhất.

Loa soundbar Yamaha YAS-106 chat

Yamaha NS-SW300 được trang bị củ loa woofer có đường kính 250 mm với cuộn dây sử dụng là dây vuông với diện tích bề mặt rộng đem đến mật độ âm thanh cao hơn, đồng thời cung cấp lực lượng ổ đĩa cao, cho phép chặt chẽ và sâu tái tạo âm bass.

Yamaha NS-SW300 có thiết các nút điều khiển sử dụng thường xuyên nhất, được đặt ra trên bề mặt phía trước. Đặc biệt, Yamaha NS-SW300 nghiêng một góc 45 °, làm cho người dùng dễ dàng đặt chúng để sử dụng ngay cả khi được đặt trên sàn nhà.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thu Trang


CHIA SẺ