Loa sub Yamaha NS-SW500 – Người anh hùng tí hon trong công cuộc tái tạo âm bass vượt trội

0
1220
Loa sub Yamaha NS-SW500 chuan

Loa sub Yamaha NS-SW500 là một trong số những mẫu loa siêu trầm được thương hiệu thiết bị âm thanh đình đám Yamaha giới thiệu đến thị trường thiết bị âm thanh. Không chỉ sở hữu phong cách thiết kế độc đáo, Yamaha NS-SW500 còn đem đến cho người chơi âm nhạc một âm bass vượt trội trong một kích thước nhỏ gọn.

Những tính năng, đặc điểm nổi bật của loa sub Yamaha NS-SW500

Loa sub Yamaha NS-SW500

Loa sub Yamaha NS-SW500 được biết đến là một mẫu loa âm trầm có kích thước nhỏ gọn với khối lương rơi vào khoảng 18.5 kg cho phép người dùng dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Yamaha sử dụng các linh kiện cao cấp cho mỗi thành phần của NS-SW500, được lựa chọn cẩn thận để mang đến chất lượng tối ưu nhất.
Loa sub Yamaha NS-SW500 được tích hợp công nghệ A-YST II (Advanced Yamaha Active Servo Technology II) độc quyền của Yamaha giúp phân phối một tiếng bass vượt trội so với kích thước của loa. Công nghệ này được xây dựng theo nguyên lý kết hợp các nguyên tắc dòng liên tục và trở kháng âm để kiểm soát loa nón chặt chẽ hơn so với trước đây
Loa siêu trầm NS-SW500 cung cấp một hiệu suất cao với tần số đáp ứng lên đến 20Hz giúp âm thanh trở lên truyền cảm lay động người nghe.

Loa sub Yamaha NS-SW500 dep

Để đạt được một hiệu suất cao, Yamaha đã phải cung cấp cho Yamaha NS-SW500 một ampli công suất 250-watt với các công nghệ chế tạo mạch đỉnh cao của hãng mang đến tiếng bass sâu, chắc với mức tiêu thụ điện năng là 80 watt đáp ứng nhu cầu về chất lượng âm thanh hiện nay và tiêu thụ năng lượng thấp. Bộ khuếch đại này không đòi hỏi một cuộn lọc đầu ra nhằm giảm thiểu tiếng ồn và độ biến dạng, đáp ứng nhanh với các tín hiệu âm thanh mang đến âm bass mạnh mẽ, vượt trội ngay cả khi kích thước của loa khá nhỏ gọn.
Yamaha NS-SW500 có thiết kế cổng đặc biệt nhằm kiểm soát chặt chẽ luồng không khí trong quá trình tái tạo âm bass giúp giảm thiểu nhiễu âm thanh, âm bass trở nên rõ ràng và chân thực hơn.

Loa sub Yamaha NS-SW500 chat

Loa Yamaha NS-SW500 có nạch standby tự động giúp giảm điện năng tiêu thụ ở mức thấp nhất. Khi không có hoạt động gì trong một thời gian nhất định, Yamaha NS-SW500 sẽ tự động chuyển sang chế độ standby giúp năng lượng tiêu thụ ở mức thấp nhất là 0.3W theo chuẩn châu Âu.dù đang bật loa.
Loa sub Yamaha NS-SW500 là một mẫu loa đáng mua để nâng cấp tiếng bass cho bộ dàn âm thanh nhà bạn, với kích thước nhỏ gọn người dùng có thể bố trí chúng ở bất kỳ vị trí nào phù hợp mà không làm mất đi khả năng tái tạo âm bass đầy nội lực và mạnh mẽ của loa.

Tham khảo các thông tin khác tại đây


Công Trình Tại Nhà Anh Khải – TP Hà Nội | Công Trình 09

Thu Trang


CHIA SẺ