Tai nghe Koss Porta Pro: màn tái sinh của một huyền thoại

0
1441
Tai nghe Koss Porta Pro

Koss đã thực sự hồi sinh huyền thoại tai nghe Koss Porta Pro với phiên bản không dây mới nhất đến toàn bộ những người dùng yêu thích thiết kế tai nghe cao cấp và hiện đại này của hãng. Koss sau một thời gian im ắng đã bất ngờ ra mắt phiên bản không dây cho cặp tai nghe nổi tiếng nhất của hãng âm thanh này với tên gọi Koss Porta Pro. Sản phẩm này đánh dấu bước trở lại đầy ngoạn mục của sản phẩm này với thiết kế không dây hiện đại, đa dụng.

Tai nghe Koss Porta Pro được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1984, nhưng phải đến những năm 2000 nó mới thực sự được nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu đem nguyên si thiết kế cũ của Porta Pro vào năm 2019 hẳn sẽ được coi là đồ cổ bị “thất sủng” vì giờ người chơi âm thanh thường tìm đến những thiết kế hiện đại và tối giản. Chính vì thế Koss đã cho ra mắt phiên bản mới của sản phẩm này với thiết kế không dây, và được tích hợp nhiều chuẩn công nghệ hiện đại.

Về phần thiết kế thì tai nghe này sở hữu “ngoại hình” được cho là giống y hệt phiên bản có dây. Đó là một cặp tai nghe On-ear nhỏ gọn, phần đệm tai được làm bằng nhung mềm mại, không gây đau tai, và có phần khung có thể gập lại để cho vào túi đựng mang theo một cách dễ dàng. Để điều khiển sản phẩm này, người dùng cần chú ý đến phần dây nối giữa 2 bên tai có 2 cụm, 1 dành cho pin và 1 để điều khiển bài hát và âm lượng theo đúng múc đích sử dụng cá nhân của người dùng.

Về mặt công nghệ, tai nghe Koss Porta Pro cho phép kết nối với nguồn phát qua Bluetooth 4.1 với aptX, cùng viên pin 12 tiếng giúp thời lượng chơi nhạc ấn tượng mà không bị gián đoạn bởi thời gian chơi nhạc quá thấp.

Sản phẩm tai nghe Koss Porta Pro không dây đang được bán qua trang chủ của hãng, Amazon và Massdrop với mức giá $80, hay 1,8 triệu đồng. So với phiên bản có dây, thì sản phẩm này chỉ đắt hơn $20 mà thôi. Theo đánh giá của trang The Verge thì đây là một sản phẩm tai nghe đạt chất âm thanh tốt mà giá thành được xem là không quá đắt đỏ. Và đối với ai là tín đồ của mẫu tai nghe Koss Porta Pro thì đây là một phiên bản ấn tượng hơn về độ đơn giản và hiện đại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thanh Anh


CHIA SẺ