Loa Wharfedale Diamond 12.0 hoàn hảo trong mọi không gian nghe hiện đại

0
168
Wharfedale Diamond 120 truoc

Wharfedale là một hãng loa không chỉ nổi tiếng tại Anh Quốc mà còn được nhiều audiophile trên toàn thế giới ưa chuộng, Một trong những sản phẩm mới nhận được nhiều sự chsu ý trong thời gian gần đây của thương hiệu này phải kể đến là mẫu loa Wharfedale Diamond 12.0. Sản phẩm này mang trọn vẹn đặc trưng về thiết kế của Wharfedale và là một thiết kế đáng mua dành cho mọi người yêu nhạc.

Wharfedale Diamond 120 truoc

Thiết kế đẹp mắt của loa Wharfedale Diamond 12.0 chính hãng

Loa Wharfedale Diamond 12.0 có kích nhỏ gọn khi mà độ dài nó chỉ rơi vào mức thể 65 x 160 x (200+28)mm cùng trọng lượng 7,8 kg mỗi loa. Có thể thấy đây là thiết kế loa bookshelf nhỏ nhất trong series Diamond 12. Người dùng có thể dùng mẫu loa này trong các không gian nhỏ hay các hệ thống âm thanh Hi-fi cấu hình thấp. Hoặc dùng loa Diamond 12.0 làm các loa vệ tinh cho hệ thống xem phim gia đình đa kênh chất lượng cao.

Wharfedale Diamond 120 sau

Bên cạnh đó, loa Wharfedale Diamond 12.0 được thiết kế với kiểu thùng loa bass reflex hướng sau. Từ đó giúp dải trầm có độ động tốt và đạt hiệu xuất âm thanh cao hơn. Bên trong thùng loa được bổ sung các các giằng, nẹp thông minh được mô phỏng chính xác ấn tượng bằng máy tính nhằm tối ưu hóa để loại bỏ rung động một cách triệt để hơn. Sản phẩm này có 4 phiên bản màu là màu đen, trắng, vân gỗ sáng và nâu đậm.

Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ của loa Wharfedale Diamond 12.0 chính hãng

Chất lượng tái tạo âm tần ưu việt của loa Wharfedale Diamond 12.0 được nhiều người dùng âm thanh đánh giá cao. Sản phẩm này có thiết kế âm thanh toàn dải 2 đường tiếng bass reflex hướng sau, với củ loa bass 100mm được ứng dụng công nghệ Klarity cho dải trầm sâu lắng, kết hợp với driver Treble 25mm Textile Dome cho âm treble mượt mà. Dải tần âm thanh trong khoảng tần số từ 70 đến 20 Khz được tái tạo chi tiết và giàu nhạc tính.

Đi vào tìm hiểu sâu hơn thì loa Wharfedale Diamond 12.0 có driver bass được ứng dụng công nghệ nón côn Klarity có kích thước 100mm với màng loa Klarity tổng hợp từ polypropylene và mica và được gắn vào vành nhún, có giảm chấn thấp. Màng loa có độ nhẹ và độ cứng tốt để phản hồi nhanh và tái tạo dải trung trầm chính xác. Ở driver này còn được bổ sung hệ thống nam châm của củ bass được chế tạo chính xác với vòng bù bằng nhôm, giảm thiểu hiệu ứng lực phản từ fu-cô phát sinh bên trong cuộn voice coil khi nó chuyển động trong khe từ. Trong khi cuộn voice coil (côn loa) Diamond 12.0  được quấn trên một lõi bobbin bằng hỗn hợp epoxy/glass fibre giúp giảm thiểu dòng eddy sinh ra phản lực từ và cho công suất tải cao hơn. Đây là một thiết kế cao cấp hơn hẳn những mẫu loa trong cùng phân khúc giá bán.

Wharfedale Diamond 120

Ấn tượng không kém, driver tweeter Treble 25mm Textile Dome ở loa Wharfedale Diamond 12.0  được thiết kế với hệ thống nam châm và tấm phía trước đã được tối ưu hóa góc mở âm của dải cao. Âm treble dến tai người nghe với chất lượng mượt mà và bay bổng nhất.

Nói tóm lại, loa Wharfedale Diamond 12.0 luôn nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia âm thanh uy tín. Đặc biệt đây lý một mẫu loa lý tưởng cho những phòng nghe nhỏ của người dùng.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA2 đưa chất âm Tây Ban Nha thăng hoa cảm xúc


CHIA SẺ