Loa Yamaha ISX-80 – Trải nghiệm âm thanh thú vị từ khung hình

0
1257
Loa Yamaha ISX-80 chuan

Yamaha vốn được biết đến là thương hiện thiết bị âm thanh sở hữu một số lượng sản phẩm đồ sộ cùng giá thành, kích thước, chủng loại khác nhau, mang đến nhiều sự tuyệt vời trong mức kinh phí phù hợp nhất. Đây không những là thương hiệu phổ thông mà còn là thương hiệu sở hữu mức thị phần khá lớn trên thị trường thiết bị âm thanh, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Yamaha ISX-80 là một mẫu loa khung hình độc lạ, tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của loa Yamaha ISX-80

Loa Yamaha ISX-80

Loa Yamaha ISX-80 nằm trong dòng sản phẩm Yamaha ISX-18 song có kiểu dáng hình chữ nhật với kích thước lớn hơn rất nhiều 410 x 997 x 295mm và nặng 12 kg.
Yamaha ISX-80 được trang bị 2 củ loa tweeter đường kính 30 mm dạng vòm và 2 củ loa woofer đường kính 80mm. Đặc biệt, loa Yamaha ISX-80 được nhà sản xuất tích hợp nhiều tính năng vượt trội và rất hiện đại.
Đầu tiên, loa Yamaha ISX-80 được tích hợp một cổng USB cho phép người dùng thưởng thức âm thanh có định dạng WAV (định dạng PCM), MP3 và WMA từ một thiết bị USB (ổ đĩa flash USB).

Loa Yamaha ISX-80 dep

Bên cạnh đó, Yamaha ISX-80 còn được trang bị với tính năng MusicCast cho phép người dùng kết nối một vài loa trong các phòng khác nhau và phối hợp phát lại từ ứng dụng điện thoại di động MusicCast của Yamaha. Từ đó, người dùng dễ dàng lấy các bài hát trên máy tính cá nhân, ổ đĩa NAS và các tiện ích khác nhau trên hệ thống home của minh – bao gồm cả các file nhạc có định dạng FLAC, ALAC và WAV – hoặc phát trực tuyến từ Napster, Spotify, Juke và web radio.
Yamaha ISX-80 cũng có chức năng kết nối Bluetooth giữa các thiết bị trong phạm vi diện tích khoảng 10 mét sử dụng băng tần 2.4 GHz. Yamaha ISX-80 cũng hỗ trợ AirPlay để chơi nhạc từ các tiện ích của Apple và iTunes. Yamaha ISX-80 có công suất điều khiển lên đến 2 x 15W và có bộ dò sóng FM với năm giá trị đặt trước. Yamaha ISX-80 có khả năng cadence rất tốt làm cho nó trở thành một khuôn khổ tuyệt vời cho việc điều chỉnh cơ sở hàng ngày.

Loa Yamaha ISX-80 chat

Ngoài CD player và radio (FM), Restio Yamaha ISX-80 cũng có các đầu nối USB và Aux-in để cắm thiết bị nhớ USB và các nguồn âm thanh khác
Tuy nhiên, Yamaha ISX-80 có giới hạn với âm thanh stereo bị hạn chế, do vậy giọng nói có phần không suất xắc lắm. Mặc dù mẫu loa Yamaha này cũng được lựa chọn nhiều bởi âm bass của Yamaha ISX-80 cũng khá nhẹ và hiệu suất bass có thể sâu hơn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Công Trình Nhà Anh Hòa Khu Đô Thị ParkCity – TP Hà Nội| Công Trình 10

Thu Trang


CHIA SẺ