Loa Yamaha NS-777 – Mẫu loa 3 đường tiếng xuất sắc của Yamaha

0
1442
Loa Yamaha NS-777 chuan

Yamaha là thương hiệu âm thanh của đất nước  mặt trời mọc – Nhất Bản, được đông đảo người chơi âm thanh ưa thích và lựa chọn. Trong đó Yamaha NS-777 là môt mẫu loa đứng sàn 3 đường tiếng được đánh giá rất cao,

Tính năng, đặc điểm nổi bật của loa Yamaha NS-777

Loa Yamaha NS-777

Loa Yamaha NS-777 là một mẫu loa của Yamaha. NS-777 được thiết kế một cách đặc biệt cho các sử dụng âm thanh gia đình, nó khá đơn giản với thùng loa có duy nhất một màu đen được đánh bóng đẹp mắt. Thùng loa được làm bằng chất liệu MDF. Đặc biệt nhằm giảm thiểu hiện tượng sóng đứng hình thành trong thùng loa, Yamaha NS-777 được thiết kế hơi cong về phía sau. Mẫu loa này cũng được nhà sản xuất cung cấp cho một chân đến kim loại vững chắc nhằm hạn chế diện tích tiếp xúc mặt sàn. Tấm ê căng cũng được trang bị để nhằm bảo vệ củ loa rất tốt.

Yamaha NS-777 là mẫu loa đứng sàn 3 đường tiếng được trang bị 4 củ loa gồm 2 củ loa bass, 1 củ loa midrange và một củ loa tweeter. Củ loa tweeter có đường kính 25 mm với màng loa dạng vòm được làm bằng hợp chất nhôm S-PAL.

Loa Yamaha NS-777 dep

Củ loa midrange được gắn liền với củ loa tweeter cùng trên một thanh kim loại đồng giúp giảm thiểu rung chấn, mang đến khả năng tái tạo âm thanh dải tần cao và trung trong sạch và trung hòa hơn. Củ loa midrange có củ loa được làm bằng chất liệu cao cấp được chọn lọc cẩn thận và được phủ ngoài lới Polypropylenne đem đến một màng loa cứng và có độ bền cực cao. Hai củ loa bass có đường kính 203.2 mm với màng loa được làm bằng chất liệu mica được phủ ngoài bằng lớp polymer mang đến khả năng tái tao âm thanh dải trầm một cách chính xác, xuống sâu và chắc. Yamaha NS-777 sử dụng hệ thống dây loa Monster cao cấp cao nhất giúp người dùng thưởng thức nguyên vẹn các âm thanh và nguồn âm nhạc số, cùng với tủ loa sơn theo kiểu piano truyền thống. tốt.

Loa Yamaha NS-777 chat

Yamaha NS-777 được tích hợp công nghệ được cấp bằng sáng chế Waveguide Horn, bằng việc sử dụng kèn dẫn sóng mà sóng âm được kiểm soát, từ đó sóng phản âm được hạn chế đến mức thấp nhất, cung cấp đến người dùng các sóng âm trực tiếp một cách nhiều nhất, để âm thanh đến tai người có độ trong sạch rất cao, tự nhiên, hải hòa và không bị méo tiếng.

Yamaha NS-777  là đôi loa đứng sàn với nhiều ưu điểm vượt trội, hứa hẹn sẽ tái tạo âm thanh một cách tự nhiên, sống động và hai hòa giữa 3 dải tần số.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Thu Trang


CHIA SẺ