Loa Yamaha NS-B500 – Chất âm hoàn hảo cho mẫu loa tầm trung

0
1105
Loa Yamaha NS-B500 chuan

Yamaha – người khổng lồ trong thị trường thiết bị âm thanh, khẳng định tên tuổi trên nhiều loại thiết bị về sự đa dạng, giá thành và chất lượng sản phẩm. Yamaha NS-B500 là một trong những mẫu loa kệ sách tiêu biểu cho dòng sản phẩm tầm trung của hãng.

Mẫu loa Yamaha NS-B500 có gì đặc biệt?

Loa Yamaha NS-B500

Loa Yamaha NS-B500 gây ấn tượng với người nhìn ở thiết kế giống như một ngôi nhà khép kín theo cấu trúc hình chóp cụt với các canh được bo tròn đem đến tính thẩm mỹ cao cho tổng thể sản phẩm. Đồng thời cấu trúc này cũng nhằm giảm khả năng hình thành sóng đứng bên trong thùng loa mang đến chất âm trong trẻo,hạn chế méo tiếng và nhiễu âm. Yamaha NS-B500 có kich thước khá nhỏ gọn cho phép người dùng có thể bố trí chúng trên kệ sách hoặc ngày cạnh TV.
Tuy đóng vai trò là mẫu loa bookshelf nhưng Yamaha NS-B500 lại mang đến cho người dùng một chất âm không thua kém các mẫu loa chính trong bộ dàn âm thanh. Yamaha NS-B500 được thiết kế với 2 đường tiếng, gồm 1 củ loa tweeter và 1 củ loa woofer.

Loa Yamaha NS-B500 dep

Củ loa tweeter đường kính 30mm được ứng dụng công nghệ chế tạo củ loa đặc biệt cho phép mở rộng âm hình. Đây là công nghệ chế tạo chính xác cuộn tiếng của củ loa tweeter bằng việc bọc trực tiếp khung loa bằng hợp kim aluminum-magnesium mang đến khả năng tái tạo dải âm được mở rộng lên đến 50 kHz, âm thanh dải cao trở lên trong, sáng, chi tiết và rất sống động. Củ loa woofer đường kính 120 mm sử dụng công nghệ độc đáo A-PMD mang đến khả năng tái tạo âm trung trầm thanh sạch, chắc, khỏe và ấn tượng. Củ loa này có vành loa được bộc bằng cao su ổn định, cùng cấu trúc nam châm đường kính lớn, giúp tái tạo âm trầm mạnh mẽ, âm trung trong trẻo, đồng thời làm giảm đáng kể độ méo hài ở hai dải tần số này

Loa Yamaha NS-B500 chat

Yamaha NS-B500 có tần số đáp ứng từ 50 Hz-50 kHz, độ nhạy 84 dB, trở kháng 6 Ohm đem đến khả năng phối ghép với nhiều mẫu ampli trên thị trường để đạt được hiệu quả trình diễn tốt nhất.
Mẫu loa bookshelf này không có khả năng tái tạo âm trầm tốt, nhưng điều đó đã có thể khắc phục dễ dàng bằng những mẫu loa sub. Nhưng điều đáng nói là mẫu loa này có thể tái tạo được âm tần cao rất tốt với tần số lên tới 50kHz – điều mà ít có mẫu loa đứng nào có thể làm được trong mức giá này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thu Trang


CHIA SẺ