Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S3 với cấu hình mạnh mẽ

0
976
May tinh bang Samsung Galaxy Tab S3 chuan

Một máy tính bảng Android hàng đầu được đánh giá là một sự xuất hiện hiếm gặp trên thị trường máy tính bảng. Tuy nhiên điều này đã được thay đổi khi Samsung Galaxy Tab S3 là máy tính bảng Android tốt, sở hữu màn hình HDR-ready, bốn loa mạnh mẽ và một S Pen nâng cấp bên trong hộp.
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S3 là một hỗn hợp của thiết kế công nghiệp từ nhà sản xuất Samsung bởi sở hữu đồng thời những điểm mạnh cũng như điểm yếu. Chiếc máy tính bảng này mỏng hơn một chiếc iPhone 7 với mặt sau trơn nhẵn và hơi cong nhẹ. Có các nút bấm và nút chế độ ngủ nhấp nháy ở bên cạnh Samsung Galaxy Tab S3, trong khi giắc cắm tai nghe và cổng USB-C nằm ở giữa phía dưới. Giống như iPad Pro, bốn loa được rải rác xung quanh máy tính bảng và đi kèm cùng một phần mềm tùy chỉnh âm thanh tùy thuộc vào cách bạn cầm thiết bị.
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S3 có thể là một công cụ tuyệt vời, cho đến khi bạn bắt đầu sử dụng. Mặt kính của máy tính bảng này rất thu hút các vết vân tay. Nếu như iPad có thể để trong ba lô của bạn mà hầu như không có vết xước nào thì Samsung Galaxy Tab S3 lại xuất hiện khá nhiều. Kính bóng có thể đem lại vẻ đẹp sáng bóng và sang trọng hơn cho Samsung Galaxy Tab S3 tuy nhiên chúng tôi mong muốn sự trở lại của kim loại mờ.
Trong khi Apple sử dụng màn hình IPS LCD, Samsung sử dụng AMOLED trên Samsung Galaxy Tab S3, đem lại nhiều màu sắc phong phú hơn. Máy tính bảng này có độ phân giải 2048 x 1536 tương tự như Tab S2, nhưng giờ đây đã được bật HDR khi bạn đang xem nội dung được hỗ trợ thông qua Netflix hoặc Amazon Prime.
Bút cảm ứng đi kèm Samsung Galaxy Tab S3 nhỏ hơn đáng kể so với cả Apple Pencil và Surface Pen của Microsoft. Tuy nhiên chiếc bút này cung cấp gấp bốn lần độ nhạy áp lực của Bút chì của Apple . Thật tuyệt khi có một khe trong máy tính bảng này dùng để đặt bút khi không được sử dụng. Có một bộ xử lý Snapdragon 820 chạy chương trình, với 4GB RAM và 32GB bộ nhớ trong ở trong cấu hình của máy tính này đem lại hiệu suất tốt.
Vấn đề lớn nhất khiến người dùng có thể khó chịu là hệ điều hành trên Samsung Galaxy Tab S3. Android 7.0 là một hệ điều hành điện thoại tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với iOS 10, nhưng không tốt trên máy tính bảng này. Máy ảnh ở mặt sau của Samsung Galaxy Tab S3 là camera cảm biến 13-megapixel khẩu độ f / 1.9, và đèn flash mang lại hình ảnh không có chiều sâu và thiếu chi tiết. Máy ảnh mặt trước của máy tính bảng này là loại 5-megapixel, với khẩu độ f / 2.2, và tốt cho các cuộc trò chuyện video. Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S3 có khả năng kéo dài lên đến 12 giờ nhờ pin 6000mAh.
Với những gì nó mang lại, Samsung Galaxy Tab S3 là một đối thủ cạnh tranh lớn với các máy tính bảng hiện nay như iPad Pro11. Mặc dù hiện tại Samsung đã ra mắt mẫu Tab S4, nhưng với giá hiện tại thì Tab S3 vẫn là sự lựa chọn không tồi.
Nếu bạn muốn một chiếc máy tính bảng chỉ để có trải nghiệm xem video tốt nhất, thì không có máy tính bảng nào tốt hơn so với Samsung Tab S3. Bạn có thể vui vẻ xem video trên màn hình AMOLED HDR suốt cả ngày và sử dụng bút cảm ứng tuyệt vời S Pen.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn


CHIA SẺ