Máy tính xách tay Aorus X9 – Chiếc máy tính dành cho game thủ

0
1199
May tinh xach tay Aorus X9 chuan

Rất nhiều nhà sản xuất máy tính xách tay chơi game cho biết máy tính xách tay của họ được thiết kế để tạo ra những chiếc máy tính có thể chinh phục mọi tựa game. Máy tính chơi game Aorus X9 là một sản phẩm như vậy.
Máy tính xách tay Aorus X9 có nắp nhôm màu đen trông giống như mui xe của một chiếc roadster có logo chim ưng đi kèm bằng đèn LED. Bên trong, màn hình 17,3 inch được bao quanh bởi viền màn hình cực lớn. Dưới màn hình là một loạt 11 đèn RGB, những chiếc loa lớn được đặt ngay phía trên bàn phím và một bàn di chuột với chim ưng Aorus bằng vàng. Ở mặt trước của PC, bên dưới phần kê tay, có thêm hai đèn RGB có thể tùy chỉnh. Các cạnh của máy tính xách tay Aorus X9có mọi cổng bạn có thể cần. Ethernet, USB 3.0 và đầu đọc thẻ SD, và giắc cắm tai nghe và micrô ở bên trái. Bên phải là một cặp cổng USB 3.0, Thunderbolt 3, USB Type-C, DisplayPort mini và cổng ra HDMI.
Kích thước của máy tính xách tay Aorus X9 khá nhẹ và có kích thước tương đương với các máy tính xách tay chơi game 17 inch khác như Alienware 17 R4 và Origin PC Eon17-X. Máy tính Aorus X9 sở hữu một màn hình lớn, 17,3 inch, 144 Hz, 1080p hiển thị hình ảnh không sáng và sống động. Màn hình của máy tính có khả năng tái hiện màu sắc hấp hơn mức trung bình của máy tính chơi game cao cấp cũng như Alienware 17 R4, Razer Blade Pro và Origin PC Eon17-X.
Máy tính xách tay Aorus X9 có bàn phím cơ tốt hơn bất kỳ bàn phím màng nào bạn từng thấy trên máy tính xách tay. Giống như tất cả các đèn khác trên máy tính, bàn phím của máy tính này có đèn nền RGB và có thể được tùy chỉnh từng phím với ứng dụng Aorus Fusion. Bàn di chuột của máy tính Aorus X9 có logo Aorus vàng trên đó. Các loa trên Aorus X9 không chỉ để trưng bày mà tạo ra âm thanh chi tiết, tự nhiên với chất lượng cao. Mặc dù có thể bạn mong ước sẽ có thể có âm thanh to hơn một chút. Bạn có thể chuyển đổi giữa bốn cài đặt trước trong ứng dụng Aorus Fusion cho các loại trò chơi khác nhau.
Máy tính Aorus X9 sở hữu GPU Nvidia GeForce GTX 1080 của nó với 8GB VRAM, được ghép nối với CPU Intel Core i9, có thể xử lý mọi thứ mà bạn yêu cầu. Aorus X9 là máy tính xách tay có CPU “Coffee Lake” Core i9-8950HK thế hệ thứ 8 của Intel mang lại hiệu năng tuyệt vời. Người dùng có thể dễ dàng mở đồng thời 30 tab trong Chrome nhưng máy vẫn không bị lag. Bạn nên luôn mang theo sạc khi sử dụng máy tính Aorus X9 bởi đây là máy tính có kích thước 17 inch nên có khả năng kéo dài thời gian sử dụng chỉ 2 giờ 20 phút. Máy tính này chỉ có thể kéo dài thời gian sử dụng như vậy khi bạn sử dụng máy để duyệt web, phát video và chạy thử nghiệm đồ họa qua Wi-Fi ở độ sáng 150 nits. Mặc dù thời gian sử dụng pin của máy tính Aorus X9 dài hơn Origin PC Eon17-X nhưng nó thấp hơn mức trung bình của máy tính xách tay chơi game cao cấp.
Máy tính xách tay Aorus X9 có thể giữ cho máy luôn trong trạng thái mát mẻ khi bạn sử dụng các công việc thường ngày. Tuy nhiên, quạt tản nhiệt của máy tính này chạy không ngừng nghỉ ngay cả khi máy tính không hoạt động, tạo ra âm thanh rên rỉ khó chịu. Khi bạn sử dụng máy tính Aorus X9 để chơi game nhiệt độ thực sự bắt đầu tăng vọt và quạt tản nhiệt chạy tạo ra âm thanh rất to. Webcam 720p của máy tính này không quá tuyệt vời nhưng đủ tốt để gọi cho gia đình hoặc bạn bè.
Aorus X9 là một trong những máy tính xách tay chơi game mạnh nhất nhờ CPU Core i9 của Intel. Khi ghép nối với GTX 1080 và bạn có một cỗ máy có khả năng đồ họa hiệu năng cao để chơi game, biến Aorus X9 thành một cỗ máy dành cho những game thủ cần sức mạnh để phù hợp với phát trực tuyến, chỉnh sửa video và ghi podcast.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn


CHIA SẺ