Máy tính xách tay Microsoft Surface Pro 6 nhẹ và linh hoạt

0
943
May tinh xach tay Microsoft Surface Pro 6 chuan

Máy tính xách tay Microsoft Surface Pro 6 là phiên bản mới nhất trong những sản phẩm máy tính bảng có thể tháo rời do Microsoft sản xuất trong năm 2018. Chiếc máy tính này được bán ra với mức giá ưu đãi, sử dụng chip nhanh hơn và có vẻ ngoài được thiết kế đẹp mắt liệu có khiến Microsoft Surface Pro 6 trở nên đáng mua?
Máy tính Microsoft Surface Pro 6 trở lại giống như các thiết kế trước đây với nhiều tinh chỉnh để bạn có thể lựa chọn trở thành cả máy tính bảng, máy tính xách tay hay phòng thu với chân đế mở rộng 165 độ. Chân đế của máy tính Microsoft Surface Pro 6 rất dễ dàng để điều chỉnh. Dù người dùng có thể nhận ra một chút rung động khi bạn sử dụng chân đế nhưng máy tính vẫn mang lại cảm giác đủ chắc chắn và ổn định. Tuy nhiên các đường viền ở các cạnh của Microsoft Surface Pro 6 còn hơi dày chính vì vậy khiến máy trở nên kém hiện đại bên cạnh máy tính Dell XPS 13.
Microsoft Surface Pro 6 không sở hữu cổng USB-C. Điều đó có nghĩa là bạn không thể sử dụng USB-C để sạc hoặc kết nối cùng các thiết bị sử dụng cổng này cũng như không có thể kết nối Thunderbolt 3. Bạn sẽ phải sử dụng cổng Surface Connect của riêng Microsoft để cắm vào máy tính Microsoft Surface Pro 6 nếu bạn muốn xuất ra một vài màn hình cùng một lúc. Ngoài cổng Surface Connect, phía bên phải chứa cổng USB 3.0 và DisplayPort mini. Cạnh trái là nơi cắm giắc cắm tai nghe. Nếu bạn muốn mở rộng bộ nhớ, khe cắm thẻ nhớ microSD được đặt bên dưới chân đế của Microsoft Surface Pro 6.
Màn hình hiển thị của máy tính Microsoft Surface Pro 6 là loại màn hình chất lượng cao so với những chiếc máy tính hai tỏng một. Màn hình hiển thị của máy tính này sắc nét 2736 x 1824 pixel rất sáng và đầy màu sắc. Máy tính Microsoft Surface Pro 6 có hai loa cho âm thanh to và rõ đủ để lấp đầy một phòng nghe tầm trung. Âm thanh của máy tính cũng rõ nét và tự nhiên.
Bàn phím của Microsoft Surface Pro 6 được thiết kế rất tốt để đem lại trải nghiệm đánh máy tuyệt vời. Bàn di chuột bằng kính trên máy tính này cũng chính xác hơn hết khi đáp lại chính xác các cử chỉ từ đầu ngón tay của người dùng. Bạn sẽ phải mua thêm phụ kiện là Surface Pen nhưng điều này là đáng giá vì chiếc bút này rất hữu dụng với Microsoft Surface Pro 6. Bút không chỉ cung cấp 4.096 cấp độ nhạy và một cục tẩy cao su ở mặt sau, bạn có thể sử dụng độ nghiêng để tạo bóng trong các ứng dụng khác nhau. Surface Pen cũng có ích khi bạn chú thích trong các ứng dụng như trình duyệt Microsoft Edge, ghi chú viết tay trong ứng dụng Mail và viết các chỉnh sửa trong Microsoft Word.
So với các thiết kế Surface Pro trước kia thì máy tính Microsoft Surface Pro 6 là một bước tiến lớn về hiệu năng, nhờ bộ xử lý Core i5-8250U lõi tứ thế hệ thứ 8 và RAM 8GB. Người dùng cũng có thể nâng cấp lên chip Core i7 và 16GB RAM. Dù ở phiên bản bộ xử lí nào thì chiếc máy tính này vẫn rất mạnh mẽ, đủ để người dùng có thể dễ dàng xử lí các công việc hàng ngày. Ngay cả với 28 tab được mở trong Chrome, Microsoft Surface Pro 6 vẫn mang lại hiệu năng mượt mà.
Tuổi thọ pin của máy tính Microsoft Surface Pro 6 đã được cải thiện nhiều so với các phiên bản trước đó. Máy tính này có khả năng kéo dài thời gian sử dụng pin trong 9 giờ 20 phút. Camera phía sau của máy tính Microsoft Surface Pro 6 có chất lượng không quá cao, độ sắc nét và chi tiết không tốt. Camera trước 5 MP của máy tính Microsoft Surface Pro 6 sẽ hoàn toàn ổn cho các cuộc trò chuyện Skype và các ứng dụng gọi video khác
Chiếc máy tính này Microsoft Surface Pro 6 rất phù hợp cho những ai mong muốn sở hữu máy tính 2 trong 1 có thể tháo rời, đủ nhẹ để mang đi mọi nơi và đủ linh hoạt để sử dụng như một máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn


CHIA SẺ