Mi Laptop Air 13.3 của Xiaomi được ra mắt tại Việt Nam

0
970
Xiaomi Mi Laptop Air 13.3 chuan

Chiếc máy tính xách tay mới ra mắt Xiaomi Mi Laptop Air 13.3 được đánh giá là sản phẩm sáng giá để người dùng lựa chọn trong mức giá tầm trung.
Nhà sản xuất Xiaomi sử dụng thiết kế cho Mi Laptop Air 13.3 giống như các thế hệ sản phẩm trước kia. Đây là một điều dễ hiểu bởi chính thiết kế này đã tạo dấu ấn cũng như nhận được sự yêu thích của người dùng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kì logo nào ở mặt trên của máy tính xách tay Mi Laptop Air 13.3 này.
Mi Laptop Air 13.3 có lớp vỏ được làm bằng kim loại, các cạnh được thiết kế sắc nét và sở hữu kích thước siêu mỏng. Máy tính này có cân nặng chỉ 1,28kg và có độ dày chỉ 14,8mm. Bạn sẽ có hai phiên bản để lựa chọn gồm màu bạc và màu xám đậm. Thiết kế của máy tính có thể phù hợp với hầu hết các túi đựng máy tính trên thị trường hiện nay cũng như bạn có thể dễ dàng cầm bằng một tay.
Máy tính xách tay Mi Laptop Air 13.3 sở hữu màn hình full HD 13,3inch, có độ phân giải 1920 x 1080p. Màn hình của máy tính này có lớp viền siêu mỏng 5,59mm với bảo vệ bằng kính không màu. Đặc biệt màn hình hiển thị nhiều lớp giúp giảm độ chói và vẫn tuyệt vời khi sử dụng trong nhà và ngoài trời.
Mặc dù Mi Laptop Air 13.3 sở hữu thân máy siêu nhẹ, siêu mỏng thì máy tính vẫn sở hữu hiệu suất cực cao. Chiếc máy tính này so với phiên bản Mi Laptop Air 12.5 đã được nâng cấp tốc độ xử lý gấp 3 lần, tốc độ RAM nhanh hơn 15% và hiệu suất đồ họa cao gấp 2.1 lần.
Nhà sản xuất đã sử dụng bộ xử lý Intel® Core ™ i5 thế hệ thứ 6, RAM DDR4 , SSD PCIe, card đồ họa chuyên dụng và GDDR5 SDRAM cho máy tính Mi Laptop Air 13.3. Máy tính này có thể cho phép bạn chỉnh sửa video hoặc chơi trò chơi, thực hiện các tác vụ một cách dễ dàng.
Bạn thích chơi game? Mi Laptop Air 13.3 là sự lựa chọn tuyệt vời. Máy tính này bao gồm một card đồ họa chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt để xử lý đồ họa và trò chơi 3D tốt hơn. Nhờ vậy máy tính mang lại hiệu ứng mượt mà cùng với màn hình full HD hứa hẹn sẽ cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên 2,1 lần.
Phía bên phải của Mi Laptop Air 13.3 bạn sẽ có thể tìm thấy cổng sạc đi kèm cùng đèn LED, cùng cổng USB-C và cổng USB 3.0. Đèn LED của máy tính sẽ hiển thị màu cam khi bạn sạc và chuyển sang màu xanh lục khi sạc đã đầy.
Phía bên trái bạn của máy tính Mi Laptop Air 13.3 bạn sẽ tìm được cổng HDMI 1.4, USB 3.0, Jack cắm tai nghe.
Máy tính này có hai bộ vi xử lí mà người dùng có thể lựa chọn gồm Core i5-8250U và Core i7-8550U.
Mi Laptop Air 13.3 là một máy tính tuyệt vời sở hữu thiết kế tuyệt đẹp có máy quét vân tay và tốc độ xử lí ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn


CHIA SẺ