Những “chiếc áo khoác” mới cho Mazda CX-5

0
972
Xe Mazda CX-5 chuan

Mới đây, Công ty Thaco Trường Hải đã tổ chức buổi ra mắt 3 màu xe mới của chiếc oto Mazda CX-5, đó là màu đỏ, màu xám và màu trắng được ứng dụng công nghệ sơn mới wet-on-wet đem đến một vẻ ngoài cuốn hút với độ bóng cao hơn.

Xe Mazda CX-5

Với bất kỳ một chiếc ô tô nào thì vẻ đẹp của nó không chỉ ở thiết kế, tạo hình kiểu dáng mà màu sắc chiếm một phần vô cùng quan trọng, quyết định rất nhiều đến giá trị thẩm mỹ của xe. Chính vì vậy, thương hiệu Mazda luôn đổi mới và khoác lên những chiếc xe ô tô của hãng những “bộ cánh mới” đẹp hơn, thời thượng hơn, để làm hài lòng mọi khách hàng.
Nếu trước đây, những phiên bản màu sắc cũ của Mazda CX-5 nhạt màu hơn và mờ hơn, thì với công nghệ sơn mới wet-on-wet được nhà máy Thaco Mazda Việt Nam sử dụng trên mẫu ô tô này đem đến những màu sơn đậm hơn, tạo độ mịn bóng cao, chất lượng phản chiếu tốt hơn đặc biệt khả năng chống chịu các vết xước, loang, bám vân tay hay bị oxy hóa cũng được cải thiện đáng kể.

Xe Mazda CX-5 tot

Thời gian trước, các công đoạn sơn màu cho ô tô thường được thực hiện thủ công và rất tỉ mỉ, để đem đến được độ bóng cao. Cách làm này cẩn thận nhưng tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi nhiều nguồn nhân lực, vì thế mà thương hiệu Mazda đã thiết lập hệ thống robot sơn có thể thực hiện phun sơn tương tự như những người thợ thủ công, để rút ngắn được thời gian hoàn thiện màu sắc cho xe.
Trong số 3 phiên bản màu cao cấp mới gồm màu đỏ, màu xam và màu trắng, thì xe Mazda CX-5 phiên bản đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trên thế giới. Và ngay cả với thương hiệu Mazda thì màu đỏ là màu sắc gắn với những cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển của hãng xe ô tô đình đám này.

Xe Mazda CX-5 chat

Quá trình lắp ráp và phun sơn cho chiếc Mazda CX-5 tại nhà máy Thaco Mazda Việt Nam được tiến hành với dây truyền công nghệ cao và đội ngũ kỹ sư lành nghề, đảm bảo chất lượng tương đương với những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Mazda Hiroshima, Nhật Bản. Vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế xe tinh tế và chất lượng của chiếc Mazda CX-5, xứng đáng với số tiền mà họ đầu tư.
Thiết kế kiểu dáng xe mạnh mẽ, khỏe khoắn, kết hợp với những màu sắc mới với độ bóng cao, đã đem đến cho chiếc Mazda CX-5 một vẻ ngoài thật sự ấn tượng, cao cấp hơn và vô cùng mãn nhãn. Những đường nét tinh tế và màu xe hiện đại, chiếc Mazda CX-5 này sẽ là sự lựa chọn của không ít người yêu xe cộ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Linh An


CHIA SẺ