Power ampli Audio Research VT80 thiết kế chất lượng cao từ những bộ phận cao cấp

0
925
Power ampli Audio Research VT80 chuan

Audio Research Corporation, công ty gần như một tay tạo ra thiết bị điện tử âm thanh cao cấp, nổi tiếng với những sản phẩm ống chân không của các ampli, power ampli chất lượng cao đã tiến hành cải tiến và sửa đổi các sản phẩm danh tiếng của hãng. Power ampli Audio Research VT80 là một sản phẩm như vậy sở hữu những nâng cấp cải tiến áp dụng công nghệ. Nếu bạn đang kiếm tìm một sản phẩm power ampli có chất lượng tốt không nên bỏ qua

Power ampli Audio Research VT80

Power ampli Audio Research VT80 có kích thước và thiết kế khung được đánh giá là đạt tiêu chuẩn của một sản phẩm power ampli dạng ống. Power ampli này được thiết kế có công tắc nguồn và đèn hoa tiêu được thiết kế ở mặt trước, các ống được đặt cách nhau đủ xa đủ xa và từ các máy biến áp để tránh tích tụ nhiệt, và mặt phía sau được dán nhãn rõ ràng với các đầu nối cách nhau đủ các dây loa lớn nhất có thể được cài đặt an toàn và dễ dàng. Nếu power ampli Audio Research VT80 là một ngôi nhà thì đây là một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi. Power ampli sử dụng bộ chỉnh lưu trạng thái rắn để cung cấp năng lượng thay vì ống chỉnh lưu phổ biến hơn. Thiết kế này giúp power ampli hiệu quả hơn với trở kháng thấp hơn, cũng như bộ chỉnh lưu trạng thái rắn sẽ không quá nhanh như một ống chỉnh lưu, và đáng tin cậy hơn nhiều.

Power ampli Audio Research VT80 dep

Mẫu power ampli này được cấp nguồn, có chu kỳ tự động tắt tiếng 30 giây để cho phép mạch ổn định đúng cách và có một cảm biến điện áp thấp tự động tắt tiếng bộ khuếch đại khi điện áp cung cấp giảm xuống dưới 95V. Power ampli Audio Research VT80 sở hữu có mạch phân cực tự động mới theo dõi tất cả các ống đầu ra. Mạch phân cực tự động của Audio Research sẽ tự động theo dõi các ống và điều chỉnh độ lệch của từng ống để đảm bảo không xảy ra suy giảm âm thanh. Bộ vi xử lý cũng có sẵn để tự động tắt power ampli Audio Research VT80 sau một khoảng thời gian. Bằng cách đó, nếu bạn đi làm, quên tắt power ampli thì power ampli sẽ tự tắt, tiết kiệm cả điện và thời gian sử dụng ống cho bạn. Bạn cũng thể thay đổi cài đặt này thông qua công tắc bật ở phía sau của power ampli.

Power ampli Audio Research VT80 tot

Thiết kế khung của power ampli này được thiết kế rộng rãi, còn có các lỗ thông gió xung quanh của mỗi ống. Điều này đảm bảo làm mát đồng đều và giúp tăng hiệu quả thời gian tuổi thọ của các ống. Power ampli Audio Research VT80 sở hữu cả đầu vào không cân bằng (RCA) hoặc cân bằng (XLR) đảm bảo rằng power ampli sẽ hoạt động với bất kỳ thiết bị nào khác bạn có thể chọn. Và, nếu có sự cố xảy ra với bộ khuếch đại mặc dù có các điều khiển bên trong, mỗi ống có cầu chì riêng. Điều này có nghĩa là nếu một trong số chúng bị hỏng (do lỗi bên trong hoặc do bạn làm rơi thứ gì đó và ống bị hỏng), thì điện áp tăng sẽ không làm hỏng bất kỳ ống nào khác. Ngoài ra, ở mặt sau người dùng còn có thể thông qua màn hình hiển thị HOURS cho bạn biết các ống của bạn đã hoạt động được bao lâu. Khi tái hiện âm thanh điều mà người dùng dễ dàng nhận ra chính là các âm tần cao power ampli Audio Research VT80 chỉ tốt mà không tuyệt vời. Nếu bạn mong muốn nhận được nhiều hơn thì power ampli này không dành cho bạn. Bù lại các âm khác của power ampli Audio Research VT80 tái hiện tốt và phối hợp hài hòa.

Power ampli Audio Research VT80 chat

Power ampli Audio Research VT80 có thiết kế tuyệt vời được thực hiện với các linh kiện có chất lượng cao cấp cũng như khả năng kiểm soát âm trầm ấn tượng. Tuy nhiên với mức giá rẻ hơn người dùng vẫn có nhiều sự lựa chọn power ampli khác có chất lượng âm thanh cao hơn đến từ Emotiva, Tangent….

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Trường Sơn


CHIA SẺ