Preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II đẳng cấp chất lượng hàng đầu

0
443
Pre ampli Brinkmann line-stage Marconi Mk II

Trong một ngành công nghiệp mà các sản phẩm thường thay đổi như thời trang, pre ampli Brinkmann line-stage Marconi Mk II đã bất chấp sự lỗi thời, vẫn sản xuất một sản phẩm có tuổi đời 15 năm và trở thành một tác phẩm kinh điển High End. Bây giờ, nhà sản xuất Brinkmann tự hào công bố preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II, xác định một tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc của âm thanh. Mặc dù preampli có thể được đánh giá là một sản phẩm không có quá nhiều yêu cầu. Người dùng chỉ cần lựa chọn đầu vào, điều khiển âm lượng và khả năng điều khiển bất kỳ tải cáp và bộ khuếch đại nào – rất cần thiết cho hiệu năng hệ thống phù hợp. Hoàn thành các chức năng này mà không mất tín hiệu hoặc ảnh hưởng đến tính toàn vẹn âm nhạc tạo thành một trong những thách thức lớn nhất trong thiết kế điện tử.

Đúng như dự đoán, Brinkmann đã không chấp nhận bất kỳ sự thỏa hiệp nào khi phát triển preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II, nhà sản xuất đã áp dụng những tinh hoa hàng đầu để tối ưu hóa chất lượng của preamp này. Người dùng có thể điều khiển âm lượng của preampli này bằng điện tử và hoạt động ở hai cấp độ. Đầu tiên, có thể điều chỉnh và lưu riêng biệt độ nhạy hoặc kiểu Trim của mỗi một trong sáu đầu vào, do đó loại bỏ các bước nhảy ảnh hưởng toeid chất lượng âm thanh đáng lo ngại về âm lượng khi chuyển đổi giữa các nguồn của . Thứ hai, người dùng có thể sử dụng bộ điều khiển âm lượng của Master có thể được vận hành từ xa thông qua điều khiển hoặc các núm điều khiển phía trước. Nhà sản xuất Brinkmann đã trang bị cho preamp một chiết áp điều khiển có tác dụng điều khiển kỹ thuật số các IC, lần lượt điều chỉnh âm lượng phát lại một cách thụ động với độ chính xác 0,5 dB.

Một preamp muốn chống nhiễu chỉ có thể đạt được khi xử lý tín hiệu cân bằng. Đối với một preamp âm thanh nổi, cần phải có bốn ampli hoàn chỉnh, hai ampli trên mỗi kênh, vì tín hiệu được xử lý cả trong pha và ngược pha. Những cộng hưởng không cần thiết được nảy sinh ra trong quá trình preamp hoạt động ảnh hưởng đến các tín hiệu trong và ngoài pha đến cùng một mức độ, có thể được loại bỏ bằng ở đầu vào bằng cách để đảo ngược và tín hiệu không đảo ngược triệt tiêu lẫn nhau. Tuy nhiên để làm được này là một bài toán khó với các nhà sản xuất, theo hãng Brinkmann thì số lượng bộ phận tăng gấp đôi và độ phức tạp của mạch. Trong preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II, nhà sản xuất đã sử dụng biến tần pha chân không trong thiết kế này để giải quyết bài toán trên. Một trong những bài toán khác mà khiến các nhà sản xuất preampn phải gặp khó khăn chính là xử lí nhiệt lượng được sinh ra trong quá trình hoạt động. Nếu lượng nhiệt sinh ra quá lớn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh cũng như độ bền của máy. Trong preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II nhà sản xuất đã sử dụng các ống trong hai tản nhiệt quá khổ, gắn bên, đảm bảo nhiệt độ hoạt động lý tưởng và tuổi thọ của các bộ phận được kéo dài. Premp này cũng đi kèm một điều khiển từ xa giúp người dùng có thể thuận lợi lựa chọn đầu vào, điều khiển âm lượng (bao gồm cả tắt tiếng) và đảo pha mà không cần phải di chuyển nhiều.

Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế đặc trung của hãng khi người dùng có thể nhìn ngắm những bộ phận của Pre ampli Brinkmann line-stage Marconi Mk II từ bên ngoài. Ở mặt trước người dùng sẽ nhìn thấy một màn hình hiển thị nổi bật, nơi cung cấp trạng thái đầu vào, âm lượng và pha. Kể từ phiên bản ban đầu đến phiên bản phát triển preamp Brinkmann line-stage Marconi Mk II hiện nay đã được thừa hưởng những công nghệ chất lượng tuyệt vời nhất của hãng. Trong preamp này nhà sản xuất này mạch lai độc đáo của Brinkmann Audio, sử dụng bóng bán dẫn lưỡng cực và ống NOS Telefunken. Preampli này đã có khả năng tái hiện âm thanh chi tiết hơn, ba chiều ấn tượng và rõ ràng hơn. Đặc biệt với những công nghệ độc quyền tới từ nhà sản xuất thì preampli này có sức mạnh tổng hợp với hiệu suất ấn tượng. Tuy nhiên với một preampli được thiết kế bằng tay với vẻ ngoài tuyệt đẹp cùng chất lượng hàng đầu sô tiền người dùng phải bỏ ra để sở hữu chưa bao giờ là quá dễ dàng. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì tìm kiếm một preampli chất lượng cao mà có mức giá tầm trung vẫn có thể khi bạn tìm đến nhà sản xuất danh tiếng Emotiva với các sản phẩm được yêu thích như pre ampli Emotiva BasX TA-100, pre ampli Emotiva BasX PT-100, pre ampli Emotiva SP-1… Không chỉ vậy những sản phẩm này rất đa dạng về mức giá trong phân khúc tầm trung để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn


CHIA SẺ