Sony ra mắt bộ đôi TV Sony Master Series Z9F chất lượng

0
861
TV Sony Master Series Z9F chuan

TV Sony Master Series Z9F mới được Sony trình làng thị trường Tivi, nó được giới chuyên giá đánh giá là mang lại chất lượng hình ảnh đặc sắc và âm thanh sống động cũng như chân thực.
Hai model Bravia Master Series A9F và Z9F này được Sony trang bị hàng loạt công nghệ độc quyền kết hợp với bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate. Ưu điểm của nó là đóng vai trò chủ đạo trong việc mang lại chất lượng hình ảnh và âm thanh chân thực nhất của Master Series. Nó có thể phát hiện một cách thông minh và phân tích từng vật thể trong khung hình thông qua công nghệ Object-based Super Resolution (Xử lý sắc nét vi mô) với độ chi tiết và chính xác đáng kinh ngạc.
Ngoài ra, ở hai mẫu TV này còn được áp dụng công nghệ Object-based HDR remaster (Hiệu chỉnh vật thể độc lập) cũng được cải tiến, cho phép mỗi vật thể được xử lý riêng biệt để tăng cường chiều sâu và độ chi tiết, nhờ đó mang lại hình ảnh chân thật hơn bao giờ hết. Master Series còn được tích hợp chế độ Neftlix Calibrated Mod sẽ giữ chất lượng hình ảnh trên TV giống hoàn toàn so với bản cân chỉnh gốc trong hãng phim để truyền tải đầy đủ ý tưởng ban đầu của nhà sản xuất. Thiết bị cũng tương thích với phần mềm tự động cân chỉnh màu sắc chuyên nghiệp CalMan đưa độ chính xác màu sắc lên tầm cao mới và cho phép thực hiện các tinh chỉnh khác mà các cài đặt thông thường không thể đạt tới.
Còn ở mẫu Sony A9F được tích hợp công nghệ tăng cường tương phản điểm ảnh (Pixel Contrast Booster) giúp mỗi khung hình trở nên sống động và sắc nét hơn. Đồng thời còn có bộ xử lý X1 Ultimate đem đến trải nghiệm hình ảnh 4K HDR đỉnh cao với loạt công nghệ Xử lý sắc nét vi mô, Hiệu chỉnh vật thể độc lập, Quản lý dải màu thông minh (Super Bit Mapping 4K HDR) và Cơ sở dữ liệu kép (Dual database processing)… Công nghệ loa Acoustic Surface Audio+TM tạo ra âm trường chi tiết từ 3 bộ rung âm và 2 loa siêu trầm, cho trải nghiệm điện ảnh đầy cảm súc. Để mang đến hình ảnh màu sắc đa dạng thì TV cũng được tích hợp công nghệ màu sắc TRILUMINOS Display mang lại độ chuẩn màu cao nhất cho mẫu sản phẩm này.
Bên trong TV là hệ điều hành Android TV 8.0 Oreo cho phép người dùng khám phá thế giới phim, nhạc, game, ứng dụng và nhiều nội dung phong phú khác. Cộng thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp người dùng tìm nội dung mình muốn một cách nhanh chóng và đơn giản.
Ra mắt song song với Sony A9F là chiếc Z9F cũng thuộc dòng Master Series với mức giá tiết kiệm hơn nhưng vẫn được trang bị những công nghệ, tính năng tương tự. Một số điểm nổi bật của TV bao gồm: Công nghệ góc nhìn siêu rộng (X-Wide Angle), đèn nền LED full-array cho độ tương phản cực cao, X-Motion Clarity giúp những chuyển động luôn chuẩn xác và sắc nét.
Ở Việt Nam, model Sony A9F có sẵn với 2 kích thước màn hình 55 inch và 65 inch, còn mẫu TV Sony Z9F có kích thước 75 inch.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Yên Vũ


CHIA SẺ