Power ampli Merrill Audio Element 118 thiết kế hiện đại cùng công suất ấn tượng

0
1012
Power ampli Merrill Audio Element 118

Vừa đúng lúc cho buổi trình diễn cao cấp ở Munich, Merrill Audio có trụ sở tại New Jersey đã công bố một dòng monos mới có tên là power ampli Merrill Audio Element 118. Sự thật là, bên cạnh những thành phần tuyệt vời, các thành phần của Merrill Audio đã được đón nhận không chỉ bởi báo chí audiophile, mà họ còn được cộng đồng audiophile, những người đã mua nhiều sản phẩm của họ đón nhận. Merrill Audio không phải là công ty âm thanh lớn nhất thế giới. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là họ đã có thể sản xuất rất nhiều sản phẩm với chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Power ampli Merrill Audio Element 118 là sản phẩm mới nhất của Merrill Audio. Tên của ampli này được đặt theo tên của nguyên tố mới nhất trong bảng tuần hoàn. Merrill Audio đã sử dụng tên này cho tên bộ khuếch đại của họ vì nó “phản ánh công nghệ mới nhất trong Element 118”. Power ampli Merrill Audio Element 118 được thiết kế đẹp mắt và có phần khung được trang trí bằng niken và vàng hồng, và thay vì sử dụng công nghệ anot hóa cho lớp vỏ mà lớp vỏ bên ngoài đã được mạ tạo nên lớp bề mặt mềm mại hơn. Khung gầm được thiết kế đẹp mắt và được tạo điểm nhấn với bộ giảm chấn âm thanh Rose Gold Acoustical. Không cần sử dụng giá đỡ đối với power ampli này bởi phần đáy của ampli được đi kèm cùng bốn chân đế thiết kế nhô ra bằng thép không gỉ có độ chắc chắn cao.

Một màn hình cảm ứng để dễ sử dụng và thông tin được tìm thấy ở mặt trước giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển. Ở dưới cùng của mỗi chân là GAIA II, được tạo bởi Iso Acoustics giúp power ampli Merrill Audio Element 118 cung cấp khả năng cách lý đối với bề mặt cũng như hấp thu tốt hơn các rung động trong quá trình hoạt động. Đó chỉ là những điều người dùng nhìn thấy từ power ampli này từ bên ngoài nhưng chất lượng từ các bộ phận bên trong chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thất bất ngờ. Với các bóng bán dẫn gallium nitride, tốt hơn hầu hết các bóng bán dẫn được sử dụng trong các power hiện nay trên thị trường, vì bóng bán dẫn này gần với điện dung bằng không, cho phép chuyển đổi nhanh. Merrill Audio sử dụng thiết kế LLC để cung cấp năng lượng trong đó một máy biến áp được chế tạo tùy chỉnh được thiết kế như một cuộn cảm chính xác trong power ampli Merrill Audio Element 118. Với thiết kế này, bộ nguồn có thể cung cấp tức thời gần như mọi dòng điện. Power ampli Merrill Audio Element 118 có nguồn dự trữ năng lượng khổng lồ cho các quá độ kéo dài, cung cấp 400 watt rất với mức trở kháng 8 ohms, 800 watt mức trở kháng 4 ohms và 1.600 watt mức trở kháng 2 ohms. Đầu vào 20A IEC AC được sử dụng cho kết nối chặt chẽ, tuyệt vời với dây nguồn nặng.

Sự kết hợp của những công nghệ hàng đầu trong power ampli này giúp ái tạo âm nhạc rõ ràng, nhanh chóng và thú vị nhất mà bạn sẽ nghe, và chỉ đơn giản sẽ lôi cuốn bạn vào cảm xúc với âm nhạc tự nhiên, chân thực nhất. Power ampli Merrill Audio Element 118 có chất lượng vượt trội tuy nhiên vì là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nên không phải người dùng nào cũng có thể sở hữu ampli này. Nếu bạn đang tìm kiếm power chất lượng tốt mà có mức giá phù hợp hơn với thu nhập của bạn nên lựa chọn những sản phẩm đến từ nhà sản xuất danh tiếng Emotiva. Một trong những power ampli hàng đầu của hãng phải kể đến chính là power ampli Emotiva XPA-9 Gen3, power ampli Emotiva XPA-7 Gen3, power ampli Emotiva XPA-11 Gen3 mà người dùng có thể lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn


CHIA SẺ