Top 8 cặp loa Sonus Faber Sonetto đẳng cấp chất lượng vượt trội đến từ Ý

0
1129
Top 8 cap loa Sonus Faber Sonetto

Trong suốt lịch sử 35 năm của mình, nhà sản xuất Sonus Faber đã phát triển vượt bậc, nhưng tinh thần ban đầu của thương hiệu vẫn không thay đổi. Mục tiêu của nhà sản xuất này đã là và luôn luôn là dựa trên truyền thống vượt thời gian của văn hóa và nghề thủ công Ý và kết hợp với sự đổi mới công nghệ hiện tại để tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Nhà sản xuất này đã giới thiệu đến người dùng dòng loa Sonus Faber Sonetto sở hữu âm thanh tự nhiên, thuần khiết giúp người nghe đắm chìm trong với âm nhạc yêu thích của họ.

Nhà sản xuất Sonus Faber luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng bất tận với cho những sản phẩm đến từ chính đất nước Ý. Có thể nói những sản phẩm loa của hãng đẹp như một tác phẩm nghệ thuật và mang trong mình những vẻ đẹp lãng mạn của văn học Ý. Cái tên “Sonetto” (Sonnet) là cấu trúc thơ ca cổ xưa nhất của Ý. Những bài thơ thuộc cấu trúc thơ này thường đi kèm với các buổi biểu diễn âm nhạc, đây có lẽ cũng là nguồn gốc cái tên của dòng loa đặc biệt này. Dòng loa Sonus Faber Sonetto bao gồm tám mẫu loa, trong đó có ba mẫu loa đứng trên sàn gồm Sonus Faber Sonetto VIII, Sonus Faber Sonetto V và Sonus Faber Sonetto III cùng hai loa bookshelf Sonus Faber Sonetto II và Sonus Faber Sonetto I.

Dòng loa này còn có hai loa trung tâm gồm Sonus Faber Sonetto Center I, Sonus Faber Sonetto Center II cùng một loa gắn tường Sonus Faber Sonetto Wall. Nhà sản xuất khi tạo ra dòng loa Sonus Faber Sonetto đã phát triển các công nghệ mới để điều chỉnh thùng loa, tạo ra các bộ chuyển đổi mới, tích hợp các vật liệu mới và cải tiến chuỗi sản xuất. Dòng Sonetto Faber Sonetto mới dựa trên nhiều yếu tố mang tính biểu tượng đậm chất Ý của nhà sản xuất Sonetto Faber. Tiếp theo, lần đầu tiên trong tầm giá này, dòng loa Sonus Faber Sonetto sở hữu củ loa của tweeter và midrange có công nghệ DAD (Damped Apex Dome). Dòng loa này còn được sở hữu công thức sợi tự nhiên độc quyền, trước đây chỉ có trên dòng loa Sonetto Faber Olympica, Homage và Reference cao cấp. Những sản phẩm loa đến từ Ý không không chỉ là niềm tự hào, mà còn là sự đảm bảo cho quá trình sản xuất tỉ mỉ, được thể hiện qua kĩ thuật phối hợp tuyệt vời, mang đến sự hoàn thiện và hiệu suất tuyệt vời trong mỗi sản phẩm.

Dòng loa Sonus Faber Sonetto thực sự có tất cả các yếu tố mang tính biểu tượng của thương hiệu – âm thanh tự nhiên, vật liệu tự nhiên, nghề thủ công tinh xảo của Ý, công nghệ tiên tiến và sản xuất được thực hiện hoàn toàn trong nhà máy của Sonus Faber’s Vicenza. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ hàng đầu để thiết kế nên thùng loa cho dòng loa Sonus Faber Sonetto. Thùng loa được tạo điểm nhấn bằng khung nhôm và mặt trên bằng da mềm. Nhà sản xuất cũng sử dụng nhôm rong suốt thiết kế để cung cấp sự vững chắc và duy trì tính nhất quán với phần còn lại của danh mục sản phẩm. Cổng phản xạ âm trần được thiết kế hướng sàn giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc thiết kế phòng nghe cũng như tạo ra âm trầm nhất quán trong toàn bộ môi trường nghe. Dòng loa này có ba phiên bản màu sắc mà người dùng có thể lựa chọn cho phòng nghe của mình bao gồm matte white, piano black and wood.

Dòng loa Sonus Faber Sonetto được các tạp chí danh tiếng cùng chuyên gia đánh giá được coi là một dòng loa chuẩn mực vì sự thanh lịch cũng như thẩm mỹ, chất lượng âm thanh tuyệt vời. Được sản xuất hoàn toàn bằng tay tại Ý chính vì vậy dòng loa này mang mang một phong cách Ý không thể nhầm lẫn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn