Trải nghiệm tai nghe không dây Urbanista New York

0
1361
Tai nghe khong day Urbanista New York chuan

Bằng thiết kế tối giản, chống ồn chủ động tai nghe không dây Urbanista New York là thiết kế phù hợp cho mọi độ tuổi. Không tham thiết kế nhiều chi tiết, không đèn LED đổi màu, tai nghe New York được tạo kiểu dáng siêu tối giản, nhưng đây vẫn là một sản phẩm sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại cho trải nghiệm nghe ấn tượng nhất.
New York là một cặp tai nghe không dây, thế nhưng những lúc hết pin thì người dùng vẫn có thể lấy dây ra cắm để tiếp tục thưởng thức nhạc. Chiếc dây đi kèm được bện vải vô cùng chắc chắn, và cũng đẹp hơn so với dây cao su thông thường ở những sản phẩm cạnh tranh.

Một số thông tin cho người dùng về hãng phụ kiện Urbanista là một hãng âm thanh Thụy Điển, đã vào Việt Nam được một vài năm trước. Những cặp tai nghe của hãng sở hữu một đăc trưng không thể trộn lẫn, với kiểu dáng không rườm rà, cùng cách phối màu rất trẻ trung theo xu hướng ‘pastel’ cổ điển. Sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập tai nghe của hãng đó là cặp New York.
Quay trở lại thiết kế tại nghe New York, thì như bất cứ một cặp tai nghe nào của Urbanista, New York được đặt tên theo một thành phố nổi tiếng trên Thế giới. Ấn tượng với thiết kế tối giản, và không hề có bất cứ chi tiết thừa vào. Mẫu tai nghe có nhiều lựa chọn màu, nhưng ở đây là màu đen, càng làm tôn lên thiết kế tinh giảm. Nhược điểm duy nhất có thể tìm thấy ở thiết kế bên ngoài của New York đó là hãng sử dụng loại nhựa nhung, sờ rất êm tay nhưng lại rất dễ dính dấu vấn tay, nên người dùng cũng cần phải để ý lau chùi nếu muốn tai nghe đẹp đẽ như lúc mới mua.

Đánh giá về chất lượng âm thnah bắt đầu từ dải bass, âm bass của tai nghe có lượng rất vừa phải, không quá nhiều và cũng không quá ít để biến mất như nhiều sản phẩm thông thường. Thế nên, ưu điểm của New York đó là đưa được dải bass xuống tới các nốt thấp nhất, nên mỗi khi trống đập xuống có sức nặng chứ không quá nhẹ, ứ đọng tại mid-bass. Trống đôi khi có tràn (bleed) nhẹ vào nền, làm nền âm trở nên ấm hơn, tuy nhiên chúng được thiết kế hiệu năng để chất âm không bị dính cục vào nhau.
Ngoài ra, thì phầm đệm của New York sử dụng da, và bên trong có memory-foam để có thể giãn nở theo đúng kích thước đầu người nghe. Đặc biệt tuy có viên pin lớn nhưng cặp tai nghe có trọng lượng nhẹ, cộng với đệm da này cho ta cảm giác đeo thoải mái trong thời gian dàiNgoài ra có một nhược điểm khó thể khắc phục của các cặp tai nghe dạng đóng và có đệm da đó là sẽ ấm lên nếu trời quá nóng, nên trong mùa hè người dùng nên mở ra nghỉ sau khoảng 15 phút sử dụng để có thể bảo vệ tai nghe tốt nhất.

Đánh giá về chất âm thì New York có chất âm khá đặc trưng của Urbanista, một chất âm rất ‘an toàn’ và dễ phối với nhiều loại nhạc khác nhau. Tròn trị ở mỗi dải âm của tai nghe đều có chỗ đứng nhất định, đồng đều từ dưới lên trên nên không bị mất cân bằng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thanh Anh


CHIA SẺ