Xiaomi giới thiệu 2 TV 4K mang tên Xiaomi Mi TV 4C và 4X

0
157
Xiaomi Mi TV 4C va 4X chuan

Xiaomi Mi TV 4C có lẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều người nhất, với độ lớn 55 inch, màn hình 4K HDR và thiết kế mà hãng gọi là “Piano design”. Nó được điều khiển bằng vi xử lí 64-bit 4 nhân, hỗ trợ bởi 2GB ram và 8GB bộ nhớ trong. Bộ loa 8W được tích hợp khả năng giải mã Dolby và DTS Audio. Giá của Mi 4X là $438 – 10 triệu đồng.
Thiết kế của mẫu TV khá hiện đại và thông dụng với người dùng, kích thước không quá lớn, màn hình phẳng chiếu tốt mọi hình ảnh sắc nét cũng như âm thanh chân thực đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng TV hiện nay.
Chiếc 4C sẽ là phiên bản rẻ nhất, với độ lớn 32 inch, độ phân giải 1366 x 768. Đây vẫn là một smart TV với 1GB Ram, 4GB bộ nhớ trong. Các cổng kết nối của Mi 4C bao gồm HDMI, 1 USB và 3,5mm. Mi 4C có mức giá rất hấp dẫn, chỉ $156 – 3,6 triệu đồng. Với mẫu TV thuộc phân khúc tầm trung này hứa hẹn sẽ được nhiều người quan tâm và sử dụng, nó hướng tới lượng lớn khách hàng bình dân. Hiện nay cả hai mẫu TV này đều được phân phối chính hãng tại các nhà phân phối lớn tvà các cửa hàng trên toàn quốc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Yên Vũ

CHIA SẺ