Dây loa AudioQuest Rocket 33 – Mang đến sự yên tâm tuyệt đối

0
1998
day loa AudioQuest Rocket 33 chuan

Mỗi sản phẩm của AudioQuest ra đời là sự đầu tư kĩ lưỡng và tỉ mỉ, vì vậy, không khó để nhận ra sự tin tưởng hoàn toàn và yên tâm tuyệt đối của người dùng về chất lượng cũng như hiệu suất làm việc của các sản phẩm của hãng. Dây loa AudioQuest Rocket 33 là đại diện tiêu biểu cho sự tin tưởng này.

day loa AudioQuest Rocket 33

Khái quát về dây loa AudioQuest Rocket 33

Dây loa AudioQuest Rocket 33 mang đến cho người chơi âm thanh cái nhìn quen thuộc của dây loa AudioQuest nhưng với giá thành nhẹ nhàng hơn.

Dây loa này của AudioQuest vẫn có vẻ ngoài được thiết kế bởi nhiều sợi dây đan xen kẽ với màu đen và đỏ độc đáo kết hợp với những công nghệ độc đáo, tiên tiến độc quyền mang đến cho người chơi âm thanh mẫu dây loa chất lượng tốt nhất.

day loa AudioQuest Rocket 33 dep

Công nghệ nổi bật trong cấu trúc dây loa AudioQuest Rocket 33

Rocket 33 có phần lõi được chia làm hai theo thiết kế dual-triple biến dây loa trở thành bộ Double-Biwire hoạt động dựa trên từ tính của mỗi sợi dây dẫn con đảm nhiệm những vai trò khác nhau. Một dây cho âm treble, một dành cho âm bass biến mẫu dây loa này trở lên hoàn chỉnh trên mọi dải tần tín hiệu khi vận chuyển tín hiệu đến loa. Rocket 33 có phần sợi dẫn được làm bằng chất liệu đồng LCG ít oxit, ít tạp chất và bên ngoài phủ một lớp đồng PSC giúp giảm thiểu méo tín hiệu mang đến chất âm hoàn hảo, mềm mượt, âm bass xuống sâu dễ dàng thích ứng với nhiều mẫu loa khác nhau trên thị trường.

day loa AudioQuest Rocket 33 tot

Mẫu dây loa này sử dụng ống cách điện Polyethylene carbon, bên trong ống khí này là khí nitro giúp khả năng cách điện và chống nhiễu tốt hơn. Đây là một trong những thiết kế quan trọng của dây.

Phần đầu giắc của dây mạ bạc và được thiết kế để dành cho những kết nối bi-wire.
Dây loa AudioQuest Rocket 33 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích công nghệ cũng như khả năng vượt trội rất riêng của AudioQuest.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Thu Trang


CHIA SẺ