Power ampli Plinius SA-Reference – Bộ khuếch đại công suất của Plinius

0
1835
Power ampli Plinius SA Reference anh dai dien

Plinius là một hãng chuyên về các thiết bị âm thanh tại New Zealand, nó được thành lập vào năm 1980 và thực sự trở nên nổi tiếng trong khoảng 20 năm trở lại đây, đặc biệt là tại Mỹ. Khác với đa số các hãng âm thanh khác, Plinius không quá “ tham lam” để sản xuất cả ampli, loa, đầu thậm chí là cả dây dẫn như một số thương hiệu lớn. Sản phẩm của nó chỉ có ampli, đầu và đặc biệt tập trung vào các mẫu ampli với hiệu suất lớn. Và power ampli Plinius SA-Reference là một trong số đó.

Power ampli Plinius SA Reference bo dan

Giới thiệu về power ampli Plinius SA-Reference

Power ampli Plinius SA-Reference vẫn giữ nguyên lối thiết kế truyền thống của hầu hết các ampli công suất Plinius. Mẫu power ampli này nặng tới 57 kg và có kích thước là 275 x 510 x 535 mm. Do nó có trọng lượng lớn như vậy, nên việc di chuyển chắc chắn sẽ không dễ dàng. Hiểu được điều này, nhà sản xuất đã thiết kế thêm 2 tay cầm được đặt ở mặt trước của ampli.

Power ampli Plinius SA Reference chat

SA-Reference có phần khung máy được làm toàn bộ từ nhôm và được gia công rất cẩn thận, tỉ mỉ. Khi chạm tay vào mặt máy, bạn sẽ có cảm giác rất mát và mịn. Nhôm được sử dụng trong sản phẩm này là loại không từ tính. Nó hoàn toàn có thể loại bỏ được từ trường có thể gây ảnh hưởng tới âm thanh. Mẫu power ampli này có 2 màu là đen và trắng. SA-Reference có thiết kế rất đơn giản, mặt trước chỉ vỏn vẹn 2 nút bấm và logo của Plinius đặt ở chính giữa. Mặt sau là hệ thống các jack kết nối của power với các thiết bị khác. Hệ thống jack cắm này được bố trí rất khoa học, có chú thích rõ ràng giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

Power ampli Plinius SA Reference hay

SA-Reference được trang bị hệ thống tản nhiệt khá khủng. Hai mặt bên của power là hệ thống tản nhiệt, thêm vào đó, mặt trên vẫn được thiết kế thêm những lỗ thoát hơi, giúp nó tản nhiệt tốt hơn nữa.

Những đặc điểm nổi bật của power ampli Plinius SA- Reference

SA-Reference có thể làm việc như một ampli stereo hoặc một monoblock ampli. Để chuyển đổi giữa các chế độ này, người dùng có thể sử dụng tới công tắc ACS được trang bị ở mặt sau của powwr. SA-Reference có đầu ra mỗi kênh lên đến 300 W với trở kháng 8 Ohm và 450 W với trở kháng 4 Ohm. Chiếc power ampli này có thể hoạt động ở cả hai chế độ Class A hoặc Class AB, tùy vào mục đích và điều kiện mà người dùng lựa chọn chế độ hoạt động thích hợp cho power ampli. Tuy nhiên, ampli công suất này có thể tự động chuyển từ chế độ class A sang class AB khi người dùng không nghe nữa. Ngoài ra, người dùng có thể tắt hoàn toàn tính năng này.

Power ampli Plinius SA Reference mau bac

Tụ Auricap XO cao cấp mà chúng ta vẫn thường thấy ở những ampli hi-end được Plinius sử dụng cho mẫu power ampli này. Chúng được đặt trong những bản mạch chính. Đây là loại tụ có chất lượng hàng đầu hiện nay, nó được sản xuất bởi một hãng chuyên dụng tại Mỹ.
SA-Reference được trang bị đầu vào RAC và XLR. Các cổng kết nối này được trau chuốt rất cẩn thận, chúng đều được đặt hàng từ những nhà sản xuất nổi tiếng để đảm bảo tín hiệu luôn được ổn định, liền mạch và không bị nhiễu. Không chỉ có vậy, dây nối của SA-Reference cũng là loại hi-end, khi nó sử dụng loại Silitech G7 siliver/gold.

thiet ke mach power ampli Plinius SA Reference

Power ampli SA-Reference là một ampli công suất đáng được lưu ý của Plinius. Cho dù bạn là một người đam mê âm thanh khá kĩ tính, luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn thiết bị âm thanh thì SA-Reference chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Plinius Hautonga

Thu Trang


CHIA SẺ