Smart Tivi LG 4K 50 inch 50UK6540PTD: lựa chọn ưu việt trong mọi mức giá

0
562
Smart Tivi LG 4K 50 inch 50UK6540PTD chuan

Từ lâu LG đã là một trong những thương hiệu âm thanh khiến người dùng phải ngạc nhiên bởi những công nghệ đi đầu được nghiên cứu vô cùng tỷ mỷ. Hãng thương mại điện tử lớn của Hàn Quốc này đã thâm nhập thị trường Việt Nam với vô vàn những dòng sản phẩm điện tử phong phú từ điện thoại, máy giặt, tủ lạnh đến tivi. Và Smart Tivi LG 4K 50 inch 50UK6540PTD chính là một trong những thiết kế tivi mới nhất của LG. Với mức giá ưu đãi dành cho mọi người dùng, cộng thêm những tính năng hiện đại không hề thua kém bất cứ một chiếc tivi thông minh nào, sản phẩm này được người dùng đánh giá rất cao.

Hình ảnh luôn là một tiêu chí lớn để người dùng đánh giá liệu chiếc tivi này có chất lượng cao hay không. Smart Tivi LG 4K 50 inch 50UK6540PTD được bổ sung độ phân giải thấp lên gần bằng 4K với 4K Upscaler cho phép hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét với độ mịn an toàn và không gặp phải hiện tượng nhòe hình.

Do được tích hợp độ phân giải 4K sắc nét gấp 4 lần tivi Full HD thông thường mà Smart Tivi LG 4K 50 inch 50UK6540PTD có được hình ảnh siêu mãn nhãn, bỏ xa mọi đối thủ trong phân khúc giá phổ thông này. Khung hình của những bọt nước bắn lên của từng đợt sóng biển khi chúng được zoom cận cảnh. Trong khi đó, công nghệ Active HDR và HDR Effect lại tăng cười độ rõ nét cho hình ảnh chân thực và tự nhiên hơn. Cụ thể thì công nghệ này cho phép hình ảnh hiện lên bắt mắt và hài hòa trong từng chi tiết.

Công nghệ âm thanh được ứng dụng trong Smart Tivi này chính là công nghệ âm thanh DTS Virtual:X. Công nghệ này ưu việt ở khả năng cung cấp âm thanh vừa sống động lại mạnh mẽ. Mọi cung âm dồn dập của tiếng trống hay tiếng bước chân đều được tái hiện vô cùng trung thực.

Mọi chiếc tivi thông minh điều cần một hệ điều hành dễ sử dụng đối với người dùng và Smart Tivi LG 4K 50 inch 50UK6540PTD ứng dụng hệ điều hành WebOS 4.0. Hệ điều hành này cho phép người dùng truy cập nhiều ứng dụng cùng một lúc và tìm kiếm các chương trình phù hợp với sở thích cá nhân. Sản phẩm tivi này được bán kèm remote thông minh và hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt cả 3 miền để phù hợp với giọng địa phương của từng vùng miền.

Smart Tivi LG 4K 50 inch 50UK6540PTD còn sở hữu nhiều tính năng ấn tượng khác như hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại lên tivi và người dùng cũng có thể điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng LG TV Plus. Để trình chiếu được thì người dùng chỉ cần người dùng tải ứng dụng này trên điện thoại cá nhân là đã có thể điều chỉnh được chiếc tivi của mình trong tầm tay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Thu Hương


CHIA SẺ