Ampli Luxman L-509X – Sản phẩm tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu

0
1234
Ampli Luxman L-509X tot loanghenhachay

Một nhà sản xuất âm thanh cao cấp, tháo vát cả về thiết kế ống và trạng thái rắn, đã tạo ra nghệ thuật âm thanh đẹp, bền bỉ dưới cái tên đồng nghĩa với uy quyền âm thanh cao cấp của Nhật Bản: Luxman. Ampli Luxman được đánh giá là một giải pháp tuyệt vời cho hệ thống âm thanh nổi cao cấp.

Ampli Luxman L-509X loanghenhachay

So với các thiết bị điện tử từ các nhà sản xuất đương đại khác nhà sản xuất Luxman có một vẻ ngoài riêng mnag đặc trưng riêng của nhà sản xuất này. Ampli Luxman L-509X sở hữu thiết kế màu bạc mờ thiết kế tuyệt đẹp. Lớp vỏ của sản phẩm này được làm từ thép và nhôm. Một tấm nhôm dày 6mm có thiết kế tuyệt đẹp, kết hợp cùng một lưới tản nhiệt hình tổ ong để đảm bảo sự thông thoáng khi thiết bị hoạt động. Phần đầu ra của ampli Luxman L-509X có hệ thống phản hồi tiêu cực biến dạng (ODNF) của Luxman. Công nghệ này giúp cho âm thanh sông động và giảm méo hiệu quả.

Ampli Luxman L-509X ben trong loanghenhachay

Thiết kế của ampli này rất ấn tượng, người dùng sẽ bị thu hút ngay lập tức khi nhìn vào với một dãy bảy đèn LED nhỏ: từ trái sang phải, Monitor, Subsonic, Mono, Standby, Loudness, Line Straight,và Separate. Người dùng có thể điều khiển các chức năn này bằng cách sử dụng điều khiển từ xa mà không cần di chuyển lại gần. Người dùng cũng có thể tìm thấy bộ chọn đầu vào ở bên trái (Dòng 1 đến -4, Dòng cân bằng 1 và 2, Phono), và ở bên phải, núm điều chỉnh tối đa điều khiển điện tử Luxman (LECUA). Trên dưới cùng của tấm mặt, từ trái sang phải, là các nút Thao tác (bật / tắt) và Màn hình nhỏ; sáu công tắc cho Cartridge (MM / MC), Rec Out (Tắt / Bật), Loa (Tắt / A / B / A + B), Bass, Treble, và Balance; các nút nhỏ cho Line Straight và riêng biệt; và giắc cắm tai nghe. Ở mặt sau có các một cặp giắc phono (RCA) và đầu vào Line-1 đến Line-4 (RCA), giắc Rec Out và Monitor (RCA), tiếp theo là giắc Pre Out và Main In (RCA). Mỗi giắc cắm đều có nắp nhựa vừa khít để bảo vệ các điểm tiếp xúc tín hiệu khỏi các bụi bẩn xung quanh.

Ampli Luxman L-509X hay loanghenhachay

Âm thanh được ampli này tái hiện đảm bảo âm thanh trung thực và tự nhiên. Ampli Luxman L-509X có khả năng tái hiện âm thanh tinh tế, dù bạn lắng nghe âm nhạc ở thể loại nhạc. Người dùng vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm âm thanh vị trí chính xác của dàn nhạc và hợp xướng trên sân khấu âm thanh. Công suất mạnh mẽ của ampli Luxman L-509X mang đến cho người dùng những màn trình diễn ấn tượng và sống động nhất dành cho người dùng. Ampli này truyền tải âm thanh trọn vẹn không mất đi tính kịch tính nhưng vẫn có khả năng kiểm soát âm thanh thực sự tuyệt vời. Dù người dùng sử dụng ampli này lắng nghe những bản nhạc tiết tấu nhanh với giai điệu phức tạp vẫn được tái hiện trọn vẹn. Sản phẩm ampli có thể mang lại âm trầm sâu với kết cấu, sự nhanh nhẹn và sức mạnh chất lượng cao. Khi sử dụng ampli này để lắng nghe bản nhạc Larks ‘Tongue in Aspic đã tái hiện âm thanh tuyệt vời từ các giai điệu mở đầu và tiếng đàn vĩ cầm dồn dập qua cao trào giòn giã và nhiều phần độc tấu khác nhau, tất cả đều có cảm giác tốt và chính xác đến từng chi tiết.

Ampli Luxman L-509X mat sau loanghenhachay

Tuy nhiên đi kèm với chất lượng âm thanh tốt là mức giá lên đến hơn 240 triệu đồng. Đây có thể là điều sẽ ngăn trở người dùng sở hữu ampli này. Nếu bạn đang tìm kiếm một ampli tích hợp thì bạn có thể có nhiều sự lựa chọn với chất lượng âm thanh tốt mà với mức giá thấp hơn đến từ các nhà sản xuất như Emotiva. Ampli Emotiva BasX A-100 mang đến hiệu suất ấn tượng cùng nhiều công nghệ được tích hợp mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đây cũng là sản phẩm được đánh giá chất lượng vượt xa tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

review Ampli tích hợp Primaluna Prologue Premium

Trường Sơn


CHIA SẺ