Kết nối chuẩn xác bằng dây tín hiệu QED Profile Audio giá rẻ

0
21

Ngày nay, thị trường dây tín hiệu audio phát triển như vũ bão và điều không thể tránh khỏi là những mẫu dây có chất lượng, nguồn gốc sản xuất không rõ ràng, hàng giả, hàng nhái… Khi sử dụng loại dây này thì chỉ sau một thời gian ngắn sẽ xảy ra hiện tượng bị đứt, chập chờn không nhận tín hiệu hay tín hiệu bị suy hao, gây nhiễu…Vậy, với mức giá dưới 1 triệu đồng, mẫu dây tín hiệu nào có thể làm người dùng an lòng khi sử dụng?  Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu dây tín hiệu của thương hiệu QED đến từ Anh Quốc, đó là dây tín hiệu QED Profile Audio.  Model này là một dây tín hiệu RCA chất lượng với chi phí chỉ vài trăn nghìn đồng.

QED Profile Audio

Thiết kế nổi bật của dây tín hiệu QED Profile Audio chính hãng

Thương hiệu QED đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các dòng dây cáp audio, được khá nhiều audio tin tưởng sử dụng. Với những bộ dàn hi-fi có mức giá bình dân, thì mẫu dây tín hiệu QED Profile Audio là rất phù hợp. Mẫu dây tín hiệu này mang lại ấn tượng mạnh mẽ nhờ khả năng truyền tải âm thanh chi tiết, đầu đủ và sống động.

Sự bền bỉ và linh hoạt chính là ưu điểm của dây tín hiệu QED Profile Audio. Nhà sản xuất đã sử dụng lớp vỏ ngoài với độ bền cao để bao bọc, bảo vệ cho phần lõi dây dẫn làm bằng đồng nguyên chất với hàm lượng oxy không đáng kể. Loại vật liệu dẫn điện này cung cấp một đường dẫn âm thanh có điện trở thấp. Với trang bị này, dây tín hiệu QED Profile Audio có thể truyền tải tín hiệu âm thanh với tốc độ ổn định, tinh khiết và gần như đầy đủ mọi chi tiết âm thanh ở bản ghi gốc.

QED Profile Audio dau

Trong thiết kế của dây tín hiệu QED Profile Audio, nhà sản xuất đã trang bị tính năng bảo vệ dây trước nhiễu. Có thể hiểu là, các dây dẫn kim loại được che chắn để tăng cường bảo vệ tín hiệu, chống lại sự can thiệp của nhiễu từ bên ngoài, để duy trì chất lượng tín hiệu ở mức tinh khiết nhất có thể.

Phần đầu jack cắp của dây được thiết kế mạ vàng tỉ mỉ, để tăng chất lượng tiếp xúc tín hiệu, cũng như hạn chế hiện tượng oxy hóa, để tăng tuổi thọ cho dây tín hiệu QED Profile Audio. Mẫu dây cáp này từng đoạt giải thưởng là một dây dẫn mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời kết hợp tính năng linh hoạt cao để sử dụng với các thiết bị âm thanh ngày nay. Bạn có thể dùng nó để kết nối giữa đầu CD, DAC, Streamer,… đến các thiết bị như Receiver, AV ampli…

Bên cạnh mẫu dây tín hiệu QED Profile Audio, bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu dây tín hiệu AudioQuest Tower của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ sản xuất. Đây là một thương hiệu rất nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất thiết bị phụ kiện audio, đặc biệt là dây cáp. Mẫu dây tín hiệu này sở hữu phần dây dẫn làm từ đồng LGC, loại đồng hạt dài ít tạp chất, ít oxit và được đánh giá là phiên bản cao cấp của đồng OFC, nên cung cấp tín hiệu âm thanh sạch hơn, rõ ràng hơn nhiều.

QED Profile Audio bo

Các dây dẫn đồng LGC của dây tín hiệu AudioQuest Tower còn được cách diện bằng vật liệu bọt polyethylene kết hợp với hệ thống tản nhiệt nhiễu ồn NDS, loại bỏ được mọi nhiễu ồn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng âm thanh. Phần jack cắm của dây tín hiệu này cũng được mạ vàng rất tỉ mỉ kết hợp với công nghệ hàn nguội độc đáo của AudioQuest.

Có thể thể nói dây tín hiệu AudioQuest Tower không thua kém dây tín hiệu QED Profile Audio về chất lượng dây cũng như khả năng truyền dẫn tín hiệu của nó. Vì thế, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 mẫu dây tín hiệu này để hoàn thiện kết nối các thiết bị âm thanh trong hệ thống của mình, với mức giá rất phải chăng.

Linh An

Tìm hiểu về dây loa AudioQuest Type 9


CHIA SẺ