Làm sạch hoàn toàn mọi bụi bẩn trên bề mặt đĩa than bằng chổi đĩa than Lucxar

0
399
choi dia than lucxar 2

Trong những món phụ kiện sử dụng cho đầu đĩa than thì chất chổi đĩa than là thứ rất đáng để các audiophile đầu tư. Bởi bề mặt đĩa than rất dễ bị bám các loại bụi bẩn, mà chúng chính là nguyên nhân làm ảnh hưởng xấu đến khả năng triết xuất thông tin của cartridge từ rãnh đĩa. Trong quá trình sử dụng đĩa than, việc làm sạch cho đĩa than với chổi đĩa than chuyên dụng, cùng dung dịch làm sạch hoặc có máy rửa đĩa than là rất cần thiết. Chính vì thế không có lý do gì để bạn từ chối mua một chiếc chổi đĩa than nếu như trong hệ thống âm thanh của bạn đang sử dụng một chiếc đầu đĩa than chất lượng.

Là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất đầu đĩa than cao cấp đền từ Tây Ban Nha, Lucxar còn tung ra thị trường những chiếc chổi đĩa than, để phục vụ cho khách hàng của mình khi họ có nhu cầu cần làm sạch những chiếc đĩa than. Và chổi đĩa than Lucxar là một món phụ kiện cao cấp, sẽ làm sạch sâu, loại bỏ mọi bụi bẩn bám dính trên bề mặt đĩa.

choi dia than lucxar

Hình thức khá đặc biệt của chiếc chổi đĩa than Lucxar

Chổi đĩa than Lucxar có một thiết kế rất đặt biệt. Nó khác hoàn toàn về hình dáng và kết cấu so với chổi đĩa than AudioQuest. Với thiết kế chổi này thì quá trình vệ sinh mặt đĩa sẽ được rút ngắn thời gian đáng kể, mà hình thức của nó còn rất bắt mắt.

Nhà sản xuất Lucxar đã tạo hình cho chiếc chổi đĩa than của họ giống như một chiếc tay cần đầu đĩa than. Phần thân chổi đĩa than được làm từ nhôm với trọng lượng rất nhẹ. Giống như chiếc chặn đĩa than Lucxar, chổi đĩa than Lucxar cũng có tới 3 màu sắc cho người dùng lựa chọn là màu vàng, màu niken và màu đen bóng.

choi dia than lucxar 1

Phần chổi của phụ kiện này được làm từ các sợi vật liệu mảnh, chụm lại với nhau, được cố định một đầu, có khả năng loại ỏ tĩnh điện khỏi bề mặt đĩa thanh, rãnh đĩa và làm sạch mọi bụi bẩn bám trên bề mặt đĩa.

Cách sử dụng độc đáo của chổi đĩa tha Lucxar

Nếu như ở những chiếc chổi đĩa than thông thường của thương hiệu Clearaudio, muốn làm sạch được đĩa than thì người dùng phải thực hiện thủ công bên ngoài, khi đĩa than không quay. Còn riêng với chổi đĩa than Lucxar, người dùng chỉ cần đặt nó lên bề mặt chassis của đầu đĩa than, sau đó hướng phần chổi đĩa than vào mặt đĩa, và nó sẽ tự động quét sạch mọi bụi bẩn kể cả khi đĩa đang được quay trên mâm đĩa than.

choi dia than lucxar hay

Chất lượng loại bỏ bụi bám trên bề mặt đĩa vinyl của chổi đĩa than Lucxar được đánh giá rất cao, rút ngắn thời gian thực hiện và không cần đến dung dịch làm sạch. Nhìn chung, chiếc chổi đĩa than Lucxar, không chỉ giúp giữ sạch bề mặt đĩa than, mà còn nâng cao hiệu suất của cartridge, mang lại cho chiếc mâm đĩa than khả năng tái tạo chất âm analog chất lượng hơn, tinh khiết và đầy hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 đầu đĩa than chất lượng của năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Linh An


CHIA SẺ