Power ampli Naim NAP 200 DR ấn tượng với những cung âm mạnh mẽ

0
483
power ampli Naim NAP 200 DR

Power ampli Naim NAP 200 DR là một trong những khối khuếch đại công suất ứng dụng thành công nhiều công nghệ tiên tiến độc quyền của hãng âm thanh danh tiếng nước Anh – Naim. Sản phẩm này hiện nay vẫn nằm trong “top” những thiết bị ampli được nhiều người dùng âm thanh săn lừng và yêu thích nhất trên toàn cầu.

Được ưa chuộng không kém power ampli Naim NAP 200 DR chính là power ampli Bladelius Balder Mk.II đến từ thương hiệu âm thanh Thụy Điển danh tiếng là Bladelius. Sản phẩm này ghi điểm với mức công suất mạnh mẽ đạt ngưỡng 180W mỗi kênh ( 8ohm). Cùng với biến áp hình xuyến được thiết kế lại so với bản gốc, điện áp 2000VA và mạch tín hiệu được thiết kế đơn giản cùng với các linh kiện cao cấp cho người dùng đạt được không gian âm thanh giải vô cùng hoàn mỹ.

Thiết kế tối ưu về mặt trình diễn âm thanh của power ampli Naim NAP 200 DR

Cùng với 250 DR, 300 DR và 500 DR thì power ampli Naim NAP 200 DR chính là một trong những sản phẩm sở hữu công nghệ hiệu chỉnh rời rạc Discrete Regulator của dòng Statement mang đến không gian âm thanh vô cùng đặc biệt cho mọi tín đồ âm thanh. Ghi điểm với hình thức sang trọng, phần vỏ máy của khối power ampli này khá sang trọng và tối giản ở mọi chi tiết để tạo nên tổng thể hình thức mộc mạc nhất.

power ampli Naim NAP 200 DR chi tiet

Mặt trước của power ampli cũng được tối ưu về mặt thiết kế khi mà nó chỉ gồm 1 nút nguồn với đèn LED xung quanh mà không có màn hình hiển thị hay các phím chức năng tiện ích như nhiều mẫu ampli bán dẫn khác. Trong khi đó, phía sau chỉ gồm các cổng kết nối phục vụ cho việc liên kết với các preamp và loa được chú thích rất dễ hiểu và tiện lợi cho người dùng.

Trong khi đó, power ampli Naim này có kích thước cũng không quá lớn khi mà độ dài ba chiều chỉ đạt mức 87 x 432 x 314 mm và khối lượng nặng chỉ11,6kg. Với ưu thế này về mặt kích thước thì model này đã thể hiện sự tiện lợi về mặt setup giúp người dùng có được những trải nghiệm âm tần thú vị nhất.

power ampli Naim NAP 200 DR hay

Chất lượng trình diễn âm thanh ưu việt của power ampli Naim NAP 200 DR

Power ampli Naim NAP 200 DR không chỉ có thiết kế đơn giản nhưng hút mắt, mà còn sở hữu tính ổn định cao trong quá trình hoạt động. Điểm nổi bật trong công nghệ của những thiết kế này chính là công nghệ hiệu chỉnh rời rạc “DR” giúp power ampli có được những màn trình diễn âm thanh có độ “tĩnh” ưu việt hiếm có.

power ampli Naim NAP 200 DR dep

Không chỉ có công nghệ DR, mà power ampli Naim NAP 200 DR còn sở hữu một thiết kế khá gốn với mẫu NAP 500 DR cùng dòng trong thiết kế mạch mới. Phần mạch này tỏ rõ ưu thế hiệu quả hơn trong việc sắp xếp tránh cộng hưởng hình thành trong bảng mạch. Đồng thời, nâng cấp chất lượng của bảng mạch cho quá trình tái tạo âm thanh có sự chính xác hoàn hảo hơn. Cộng thêm những linh kiện bên trong cũng được cải tiến đã cải thiện hiệu suất âm thanh ở ngưỡng hoàn hảo hơn.

power ampli Naim NAP 200 DR ghep

Ngoài ra, power ampli Naim NAP 200 DR còn sở hữu mức công suất tương đối mạnh ở 70 Wats cho mỗi kênh với trở kháng 8 Ohm. Thế nên, đậy chính là sự bổ sung phù hợp và lý tưởng cho một preamp như preamp Naim NAC 202 hay NAC 282 cũng đến từ Naim. NAP 200 DR với nhữn chi tiết thiết kế dựa trên các triết lý truyền thống của Naim đã tạo nên những cung âm được nâng cấp hơn hảnso với model tiền nhiệm và công nghệ DR mới.

 Power ampli Naim NAP 200 DR không chỉ có sự hoàn hảo về mặt hình thức mà còn có sự hoàn thiện về mặt chất âm giúp người dùng đạt được những trải nghiệm âm thanh thú vị nhất. Do vậy, sản phẩm này rất được ưa chuộng ở mọi thị trường âm thanh với tính phổ biến cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Power ampli Emotiva BasX A 800

Yên Vũ


CHIA SẺ